Polaroid đã trở lại kinh doanh điện thoại thông minh với hai điện thoại Android mới

Polaroid, công ty có trụ sở tại Mỹ nổi tiếng với bộ phim và máy ảnh tức thì, vừa công bố hai điện thoại thông minh Android và máy tính bảng mới. Mặc dù có thể gây ngạc nhiên cho một số người, đây không phải là điện thoại thông minh đầu tiên của Polaroid, nhưng chúng tôi đã không nghe từ công ty trong một thời gian dài.

Polaroid Cosmo K và Cosmo K Plus mới là một phần của dòng sản phẩm điện thoại thông minh mới mà công ty đang sản xuất tại Mexico. Đây là những điện thoại thông minh giá rẻ được trang bị chipset MediaTek, không xứng đáng với tên Polaroid.

Polaroid

Nhưng chỉ vì những cú đá, chúng ta hãy xem những chiếc điện thoại thông minh có ngân sách thấp này phải cung cấp theo những thông số kỹ thuật. Trước hết, Cosmo K là một sản phẩm ít tính năng hơn của cả hai và được trang bị màn hình hiển thị 5 inch HD (720p), máy ảnh 13 megapixel phía sau và một camera 5 megapixel ở mặt trước.

Polaroid Cosmo K có bộ xử lý QuadTorel 1,3 GHz, kết hợp với 1GB RAM và 8GB bộ nhớ trong. Điện thoại được trang bị pin 2.800 mAh và chạy Android 6.0 Marshmallow ngay trong hộp.

Chiếc Cosmo K Plus tốt hơn một chút có màn hình hiển thị 5,5 inch lớn hơn, nhưng các camera phụ chính 13 megapixel tương tự và camera 5 megapixel tương tự. Ngoài ra, điện thoại còn được trang bị bộ xử lý MediaTek 1.4GHz 1.4GHz, RAM 1GB, bộ nhớ mở rộng 8GB và pin 2.800 mAh.

Điều duy nhất có thể tách chúng ra khỏi những chiếc điện thoại thông minh có ngân sách thấp khác là thực tế là chúng được trang bị hai vỏ silicone mượt mà trong gói bán lẻ. Polaroid vẫn chưa công bố bất kỳ chi tiết nào về giá cả và sự sẵn có.

Nguồn: Sưu tầm – Polaroid đã trở lại kinh doanh điện thoại thông minh