Mặc dù tất cả mọi người đang chờ đợi Galaxy Note 8, Samsung dự định sẽ sớm tung ra một chiếc smartphone mới. Chúng tôi nói điều này bởi vì một thiết bị mới có tên mã là Samsung SM-A5300 vừa được phát hiện trên Geekbench (thông qua SamMobile).

Nhìn vào tên mô hình, chúng tôi giả sử điện thoại thông minh này là người kế nhiệm của Samsung Galaxy A5 (2017). Để nhắc nhở bạn, Galaxy A5 (2017) mang tên mô hình SM-A5200. Danh sách Geekbench đã tiết lộ một số thông số kỹ thuật của Samsung SM-A5300. Nó được thể hiện bằng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 660, đây là chipset tầm trung hiệu quả nhất.

Samsung mới với Snapdragon 660

Ghép nối chipset trên điện thoại Samsung sắp tới là RAM 6GB, nghe có vẻ khá lố bịch và thành thực. Chỉ có một vài điện thoại thông minh có tính năng này RAM và tất cả chúng là hàng đầu. Vì vậy, nó không phải là một thiết bị tầm trung để gói 6GB RAM.

Để so sánh, Samsung Galaxy A5 (2017) chỉ có RAM 3GB. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng danh sách điểm chuẩn thường cung cấp thông tin không chính xác.

Samsung mới với Snapdragon 660 RAM 6GB

Cũng có khả năng khác; Samsung có thể đã quyết định ra mắt phiên bản Pro của Galaxy A5 (2017). Vâng, trước khi bạn có được hy vọng của bạn cao, phiên bản này có nhiều khả năng là một độc quyền cho thị trường Trung Quốc.

Di chuyển trên, danh sách Geekbench tiếp tục cho thấy Samsung SM-A5300 sẽ chạy trên Android 7.1.1 Nougat ngay ra khỏi hộp. Thật không may, đây là tất cả những gì chúng ta biết về điện thoại thông minh này vào lúc này. Hy vọng rằng, nó sẽ đi đến các trang web điểm chuẩn khác cũng như trong những ngày sắp tới.

>> Xem thêm: Samsung Gear Fit 2 Pro đắt hơn Gear Fit năm ngoái