Opera Mini cho iOS được sửa đổi hoàn toàn trước khi iPhone 8 ra mắt

Opera vừa công bố trình duyệt iOS của mình đã được cập nhật để chuẩn bị cho việc ra mắt iPhone 8. Ứng dụng đã được thiết kế lại hoàn toàn để nâng cao trải nghiệm duyệt web của người dùng iPhone trong khi di chuyển. Phiên bản mới của Opera Mini có giao diện được cải tiến, trong khi địa chỉ và màu của thanh tìm kiếm đã được mặc màu đỏ. Hơn nữa, thanh tìm kiếm đã được cải tiến với tùy chọn quét mã QR, cũng như khả năng tuỳ chỉnh công cụ tìm kiếm.

Opera Mini

Ngoài ra, tin tức đỉnh cao hiện nay được hiển thị trên trang bắt đầu để người dùng Opera Mini có thể truy cập tất cả các tiêu đề mới nhất nhanh hơn và dễ dàng hơn. Các folks trên Opera đã làm cho trình duyệt hiệu quả hơn bằng cách tải các bài báo đầy đủ ít nhất bốn lần nhanh hơn trước.

Một cải tiến quan trọng khác là việc bổ sung một newsfeed hỗ trợ AI. Công nghệ đằng sau AI mới này cho phép người dùng Opera Mini trang chủ được cá nhân hóa hơn mỗi khi họ sử dụng nó, có nghĩa là họ sẽ không phải tùy chỉnh hoặc thiết lập nó.

Nhà cung cấp tin tức mới do AI cung cấp được bắt đầu từ ngày hôm nay ở một số quốc gia như Ghana, Kenya, Ấn Độ, Indonesia, Nigeria, Nam Phi, Tanzania và Hoa Kỳ. Opera có kế hoạch đưa ra thị trường sớm tại các nước khác như Nga, Pakistan và Bangladesh.

Cuối cùng, các nhà phát triển cho rằng đây chỉ là sự bắt đầu của những thay đổi mà họ dự định mang đến cho Opera Mini trên iOS, vì vậy chúng ta nên chờ đợi những cải tiến quan trọng trong những tháng tới.

Nguồn: Sưu tầm – Opera Mini cho iOS được sửa đổi hoàn toàn trước khi iPhone 8 ra mắt