OnePlus 5 được trang bị tới 8GB RAM, camera kép và Snapdragon 835 được đánh giá tốt trên Geekbench. Điện thoại này sẽ có nhiều tính năng không thua kém Galaxy S8 và S8+.

OnPlus 5 đã rò rỉ nhiều thông số với số model OnePlus A5000 RAM 8GB. Nhu đã biết cả OnePlus 3 và OnePlus 3T đều đi kèm với RAM 6GB. Vì vậy, nó không chắc rằng điện thoại này sẽ có gói RAM ít hơn so với người tiền nhiệm của nó. Danh sách Geekbench tiết lộ thêm rằng thiết bị này được cung cấp bởi một chipset Snapdragon 820 và nó chạy trên hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.

OnPlus 5 voi camera kep RAM 8GB

Chúng tôi đã biết rằng OnePlus 5 sẽ sử dụng một SoC Snapdragon 835 và thậm chí chính công ty đã xác nhận thông tin này. Vì vậy, nó được giả định rằng điện thoại sắp tới có thể có một mô hình Lite với nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn.

Chúng tôi không thể không khẳng định rằng OnePlus đã không phát hành một thiết bị kích thước nhỏ hơn kể từ khi nó ra mắt OnePlus X. Đó là lý do tại sao một số người tin rằng nó có thể chỉ là một mô hình thử nghiệm. Bằng cách nào đó, chúng tôi không thể xác nhận bất cứ điều gì cho đến khi công ty đưa ra thông tin xác thực.

OnPlus 5 se di kem mo hinh lite

Thêm một thông tin rò rỉ mới, OnePlus 5 sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 6 thay vì ngày 15 tháng 6. Một hình ảnh mới xuất hiện trên Weibo, chứa logo OnePlus và vòng tròn được đánh dấu vào ngày 20 tháng 6.

OnPlus 5 se ra mat ngay 20/6

Tuy nhiên tuần trước, một người đăng tải thông tin thư nội bộ đã đề xuất rằng OnePlus 5 sẽ được đưa ra vào ngày 15 tháng 6.

>> Có thể bạn quan tâm: Microsoft phát hành bản cập nhật Outlook mới cho Android và iOS