Ở Mỹ, bạn có thể mua Samsung Galaxy J7 Pro thông qua Amazon

Một trong những điện thoại thông minh tầm trung mới nhất của Samsung, Galaxy J7 Pro, bây giờ có thể được mua ở Mỹ. Mặc dù nó không chính thức được bán bởi Samsung, J7 Pro (model J730G) có thể được mua qua Amazon từ một bên thứ ba bán. Đây có vẻ là một phiên bản của điện thoại được sản xuất cho Châu Mỹ Latinh, vì vậy nó hoàn toàn tương thích với các hãng điện thoại GSM / LTE như AT & T và T-Mobile, nhưng tiếc là nó không đi kèm với bảo hành của Mỹ.

Samsung Galaxy J7 Pro

Ở Mỹ, bạn có thể mua Samsung Galaxy J7 Pro thông qua Amazon

Về cơ bản, Galaxy J7 Pro là thiết bị tương tự mà Samsung đang bán ở châu Âu dưới tên Galaxy J7 (2017). Điều này có nghĩa là nó khác biệt và tốt hơn Galaxy J7 (2017) của AT & T và J7 mà Samsung sẽ chính thức cung cấp bắt đầu từ tuần này – cả hai model này đều chia sẻ hầu hết các thông số kỹ thuật của họ với Galaxy J7 (2016) cũ. Những cái tên này hơi bối rối, chúng ta biết, nhưng đó không phải là lỗi của chúng ta. Đó là của Samsung.

Samsung Galaxy J7 Pro được làm bằng kim loại, chạy Android 7 Nougat ra khỏi hộp và được trang bị bộ vi xử lý Exxos 7870 có tám lõi. Chiếc điện thoại này còn có màn hình AMOLED 5.5 inch với độ phân giải 1080 x 1920 pixel, bộ quét vân tay, 3 GB RAM, 16 GB không gian lưu trữ có thể mở rộng và pin 3600 mAh. Hơn nữa, có hai máy ảnh 13 MP (phía trước và phía sau), cả hai đều có đèn LED nhấp nháy.

Bạn có thể mua Galaxy J7 Pro qua Amazon với giá 319.99 đô la, với nhiều biến thể màu: xanh, đen, vàng và hồng. Chúng tôi muốn nói rằng 320 đô la là hơi quá nhiều để trả tiền cho một chiếc điện thoại tầm trung không đi kèm với bảo hành của Mỹ, đặc biệt là kể từ khi một số điện thoại thông minh được mở khóa (bao gồm Motorola G5 Plus hoặc Nokia 6) . Tất nhiên, nếu bạn thực sự, thực sự như Galaxy J7 Pro, bạn chỉ cần đi trước và mua nó – bạn có thể tìm thấy nó ở liên kết nguồn dưới đây.

Nguồn: Sưu tầm – Ở Mỹ, bạn có thể mua Samsung Galaxy J7 Pro thông qua Amazon