Nokia 9 hiển thị tiết diện mỏng, thiếu đầu cắm tai nghe

HMD không được cho là sẽ tung ra một hạm đội vào cuối năm nay, vì vậy nếu bạn đang hy vọng tin đồn Nokia 9 sẽ sớm có mặt trên thị trường, thì bạn sẽ thất vọng. Công ty Phần Lan dự kiến ​​sẽ giới thiệu ít nhất ba thiết bị cầm tay mới vào đầu năm tới: Nokia 2, 7 và 9.

Nokia 9

Hình ảnh của Nokia 2 đã rò rỉ ra tháng trước, nhưng không có hình ảnh đáng tin cậy của Nokia 9 xuất hiện cho đến bây giờ. OnLeaks đã quyết định đưa ra hạm đội sắp tới của HMD và cung cấp cho chúng tôi một cái nhìn tốt hơn về những gì sẽ xảy ra.

Những kết xuất này dựa trên các tệp CAD của điện thoại Nokia, nhưng điều đó không có nghĩa là nó chính xác 100%. Trong mọi trường hợp, điều đầu tiên mà bất cứ ai có thể nhận thấy là thiếu jack cắm tai nghe. Nokia 9 sẽ có tính năng USB Loại C thay vì cổng cắm âm thanh 3,5 mm, vì vậy người hâm mộ chúng tôi sẽ phải đối phó với nó ngay cả khi một số có thể không thực sự thích nó.

Hơn nữa, Nokia 9 được cho là có màn hình 5,5 inch (cong) với độ phân giải Quad HD và bộ cảm biến dấu vân tay phía sau. HMD sắp ra mắt của hạm đội tự hào có hai máy ảnh ở mặt sau và khá mỏng bezels.

Rõ ràng, điện thoại thông minh sẽ đo 140.9×72.9×7.5mm, trong khi va chạm của máy ảnh sẽ làm tăng độ dày lên chính xác 8,9mm. Có lẽ nó sẽ đến với Android Oreo, nhưng không có gì để nói về phần cứng sẽ gói bên trong cho thời điểm này.

Nguồn: Sưu tầm – Nokia 9 hiển thị tiết diện mỏng, thiếu đầu cắm tai nghe