Nokia 6 màu đồng sẽ được phát hành ở Mỹ vào tháng Tám

Tuần trước, HMD Global thông báo rằng Nokia 6 sẽ được chính thức phát hành ở Mỹ vào đầu tháng 7 qua Amazon. Bây giờ, chúng ta biết chính xác khi nào chiếc điện thoại sẽ bắt đầu vận chuyển, và chúng ta cũng biết rằng một trong những biến thể màu sắc của nó sẽ không được tiết lộ trước tháng 8.

Amazon cho biết sẽ phát hành Nokia 6 vào ngày 10 tháng 7, mặc dù điều này chỉ đúng với mô hình chuẩn màu bạc, và mẫu màu đen, Prime Exclusive (đi kèm với “phiếu mua hàng và quảng cáo lockscreen” từ Amazon). Ngoài ra còn có một phiên bản đồng của Nokia 6 (cả hai đều có và không có quảng cáo), nhưng điều này sẽ chỉ được phát hành vào ngày 18 tháng 8 – vì vậy bạn sẽ phải đợi hơn một tháng để lấy nó nếu bạn đặt hàng trước ngay.

Nokia 6 mau dong se duoc phat hanh o my vao thang tam

Nokia 6 màu đồng sẽ được phát hành ở Mỹ vào tháng Tám

Để nhắc nhở, Nokia 6 tiêu chuẩn có giá 229 USD, trong khi mẫu Prime Exclusive được cung cấp với giá 179,99 USD. Cả hai đều được mở khóa, và làm việc trên T-Mobile và AT & T, nhưng không có trên Verizon, Sprint, hoặc Cellular của Hoa Kỳ.

Được làm bằng nhôm và có màn hình hiển thị 10,5 inch 5.5 inch, Nokia 6 là điện thoại tầm trung dường như đáng giá. Chiếc điện thoại này được trang bị một bộ xử lý Snapdragon 430 lõi kép, thêm vào đó là camera phía sau 16 MP, máy ảnh mặt trước 8 MP, 3 GB bộ nhớ RAM, 32 GB không gian lưu trữ có thể mở rộng và pin 3000 mAh. Điện thoại thông minh hiện đang chạy gần Android Android 7.1 Nougat, và sẽ được cập nhật lên Android O vào một thời điểm nào đó (có thể trước cuối năm).

Tin tức: Một số thông tin mới về Samsung Galaxy Note 7 (FE)

Nguồn: Sưu tầm – Nokia 6 màu đồng sẽ được phát hành ở Mỹ vào tháng Tám