Nokia 2 sẽ có pin với dung lượng lớn, khoảng 4000mAh, đây là thông tin chưa chính thức mới nhất về chiếc điện thoại Nokia này.

Sau khi phát hành Nokia 8 flagship, HMD Global đang chuẩn bị cho ra mắt một chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn. Rõ ràng được gọi là Nokia 2, thiết bị sắp ra mắt lần đầu tiên được nhìn thấy vào tháng trước trong một số bức ảnh được tiết lộ bởi FCC (Uỷ ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ). Bây giờ, chúng ta có thể chia sẻ một chi tiết mới, và khá quan trọng về chiếc điện thoại.

Nokia 2

Theo các tài liệu được chia sẻ bởi FCC, Nokia 2 bao gồm một pin 4,000 mAh – lớn nhất mà chúng ta đã thấy bên trong một điện thoại Android mang nhãn hiệu Nokia do đó. Pin hào phóng này có thể kéo dài 2 ngày với một lần sạc, đặc biệt là vì các tính năng còn lại của điện thoại không nên quá sức mạnh, có thể bao gồm màn hình 5 inch với 720 x 1280 pixel, và một màn hình Qualcomm Snapdragon 212. Cũng giống như bốn điện thoại thông minh Nokia được giới thiệu trong năm nay, Nokia 2 sẽ chạy gần Android Nougat cổ phần.

Hiện tại, không có thông tin gì về việc Nokia 2 dự kiến ​​sẽ được công bố, và cả về vị trí và số lượng bán ra. Trong bất kỳ trường hợp nào, điện thoại thông minh gần như chắc chắn sẽ rẻ hơn một chút so với Nokia 3 (bán với giá khoảng 160 đô la Mỹ).

Đối với chúng tôi, một điện thoại thông minh mới, giá rẻ (và đáng tin cậy) của Nokia với pin bền lâu có vẻ là một ý tưởng hay. Bạn nghĩ sao?

Có thể bạn quan tâm: Apple có dấu hiệu dự định sẽ mua chip của Toshiba