Nhà phát triển nhận được iOS 11 beta 3 hôm nay

Hôm nay Apple phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển của iOS 11 beta 3, nặng 392MB. Hiện tại, các nhà phát triển đã đăng ký chỉ nhận được để cài đặt iOS mới xây dựng. Phiên bản beta công khai của phiên bản beta sẽ có sẵn trong vài ngày đối với những người đã đăng ký để nhận chúng. Trong số các tính năng mới là một cách khác để đóng ứng dụng trên iPad bằng cách vuốt lên màn hình đa nhiệm. Nút “X” được thấy trên beta 1 và beta 2 của bản xây dựng đã được thay thế bằng việc vuốt sang mới để đóng cử chỉ.

Các tính năng khác bao gồm trong bản cập nhật bao gồm cải tiến trang bìa của Trung tâm Thông báo. Điều này sẽ hiển thị tất cả các thông báo. Không còn cần sử dụng cử chỉ vuốt để xem các thông báo cũ.

nha phat trien nhan duoc iOS 11 beta 3 hom nay

Nhà phát triển nhận được iOS 11 beta 3 hôm nay

Danh sách thay đổi cho phiên bản dành cho nhà phát triển iOS 11 beta 3 bao gồm:

 • Giao diện cảm ứng 3D tinh tế cho ứng dụng Camera trong Trung tâm điều khiển. Các thay đổi giao diện tương tự cũng có thể được nhìn thấy trong chế độ lớp phủ 3D Chạm vào cho phím tắt của Trung tâm điều khiển Ghi chú.
 • Trang bìa của Trung tâm Thông báo đã được tinh chỉnh. Bây giờ, nó sẽ hiển thị tất cả các thông báo ngay khi được quét thành chế độ xem; Một cử chỉ đi lên thứ hai để xem thông báo cũ hơn không còn cần thiết nữa.
  Trên iPad, giờ đây bạn có thể xóa ứng dụng khỏi thao tác đa nhiệm bằng cử chỉ vuốt lên. Nút đóng nút ‘x’ trong phiên bản beta 1 và beta 2 đã được thay thế bằng tương tác vuốt.
 • Cải thiện phản ứng Springboard khi kéo và thả. Các biểu tượng ứng dụng theo dõi chặt chẽ hơn bằng cử chỉ ngón tay khi kéo xung quanh.
 • Thông báo trong iCloud báo cáo tiến trình cập nhật tinh vi trong Cài đặt.
 • Mail nhớ chính xác nếu nó được mở ở chế độ 3 cột trên màn hình iPad 12,9 inch lớn hơn, khi chuyển đổi giữa toàn màn hình và màn hình chia màn hình.
 • Smart Invert bây giờ được áp dụng chính xác hơn trên hệ điều hành.
 • Trong Cài đặt nhà cung cấp truyền hình, người dùng có thể đăng ký với nhà cung cấp địa phương của họ ngay cả khi nó không hỗ trợ Single-Sign On.
 • Cài đặt Cửa hàng ứng dụng giờ đây bao gồm tùy chọn cho phép tự động phát video. Người dùng có thể chọn để vô hiệu hóa tự động phát video hoàn toàn hoặc chỉ khi trên mạng di động.
 • Máy chủ OS X được liệt kê trong ứng dụng Tệp; Chưa có chức năng.
 • Giao diện người dùng cho chế độ xem trước 3D cho Safari đã được tinh chỉnh.
 • Đối với các nhà phát triển, SafariServices cung cấp một API mới để cải thiện luồng xác thực cho việc đăng nhập. Ví dụ: khi Facebook được cập nhật, người dùng đăng nhập vào ứng dụng web có thể được tự động đăng nhập vào ứng dụng gốc mà không cần nhập mật khẩu.

Tin tức: iPhone 8 sẽ giúp Apple thành công ty đầu tiên trị giá hàng tỷ đô la

Trong khi bình thường bạn sẽ mong đợi để Apple phát hành phiên bản beta tiếp theo cho watchOS 4, điều đó đã không được thực hiện ngày hôm nay. Chúng ta có thể thấy phiên bản hệ điều hành mới nhất dành cho chiếc đồng hồ được phát hành vào cuối tuần này.

Nguồn: Sưu tầm – Nhà phát triển nhận được iOS 11 beta 3 hôm nay