Người mua Apple iPhone X sẽ phải đợi thêm ba tuần nữa

Bernstein, nhà phân tích Tony Sacconaghi, đã nói hôm nay trên CNBC rằng nếu mô hình kỷ niệm lần thứ mười của iPhone của Apple bị trì hoãn bởi một thời gian dài, người tiêu dùng sẽ chuyển sang một nhà sản xuất điện thoại khác cho một chiếc điện thoại mới. Điểm mấu chốt, theo Sacconaghi, là chờ đợi ba tuần. Bất kỳ sự chậm trễ nào lâu hơn sẽ có những người mua sắm nghỉ hè suy nghĩ về việc chuyển đổi thương hiệu ra khỏi Apple.

Apple đã phải đối mặt với một số trì hoãn sản xuất liên quan đến cái gọi là iPhone X, bao gồm các vấn đề với năng suất thấp trên bảng OLED họ nhận được từ các nhà cung cấp. Apple cần phải có những bảng này đến dây chuyền lắp ráp cắt hoàn hảo để phù hợp với “notch” ở đầu màn hình, và “tai” ở hai bên của notch. Tháng trước, một nhà điều hành của Foxconn đã viết trên trang Weibo của mình rằng 40% bảng OLED đã nhận được tại dây chuyền lắp ráp đã không đạt được cấp.

Apple sẽ công bố iPhone của Apple vào ngày 12 tháng 9, cùng với iPhone của Apple và Apple iPhone 8 Plus. Đơn đặt hàng trước được tin đồn sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 với các thiết bị iPhone mới của năm 2017 dự kiến ​​sẽ được phát hành một tuần sau đó. IPhone X có thể có giá từ 999 USD đến 1.199 USD, với mô hình cơ sở có dung lượng lưu trữ 64 GB. Hai biến thể khác bao gồm một mô hình với 256GB bộ nhớ, và một với bộ nhớ 512GB. Loại thứ hai sẽ là số lượng bộ nhớ flash lớn nhất từng được tìm thấy trên một mô hình iPhone.

Nguồn: Sưu tầm – Người mua Apple iPhone X sẽ phải đợi thêm ba tuần nữa