Có rất nhiều tin đồn xung quanh OnePlus 5. Cho đến nay, nhiều rò rỉ đã khám phá ra đặc điểm kỹ thuật mà chúng ta sẽ thấy trên chiếc smartphone này sắp tới. Và giờ đây, sự rò rỉ mới nhất đã tiết lộ ngày ra mắt tiềm năng cho OnePlus 5.

OnePlus đã thông báo  rằng nó sẽ được ra mắt điện thoại vào mùa hè này, nhưng công ty đã không xác định chính xác ngày. Hình ảnh bị rò rỉ được gửi bởi GizmoChina chứa một ảnh chụp màn hình của một email nội bộ của OnePlus. Theo đó ngày 15 tháng 6 như là ngày ra mắt điện thoại thông minh. Tuy nhiên đây cũng có thể là một tin đồn để PR cho sản phẩm sắp tới.

One Plus 5

One Plus 5 có thể được ra mắt vào ngày 15 tháng 6 tới

Trong một tin khác, chúng tôi đã nhìn thấy một loạt các hình ảnh bị rò rỉ cho OnePlus 5, đăng trên trang web truyền thông xã hội Trung Quốc – Weibo . Khoảng thời gian này, hình ảnh thực rò rỉ trên trang web cho thấy mặt trước của chiếc điện thoại này. Những hình ảnh trước đây chỉ trình chiếu mặt sau của điện thoại, nhưng hình ảnh mới này cho chúng ta một cái nhìn trực diện thiết kế phía trước.

Các hình ảnh cho thấy ống kính ống kính đứng dọc trên OnePlus 5; Thiết kế này khác với hình ảnh bị rò rỉ trước đó. Tuy nhiên, trái ngược với những hình ảnh mới bị rò rỉ, nhiều rò rỉ tiết lộ sẽ có thiết lập máy ảnh kép ngang trên điện thoại, tương tự như iPhone 7 Plus.

Dựa trên những tin đồn, cảm biến dấu vân tay sẽ được đặt dưới nút home trên OnePlus 5 . Ngoài ra, hình ảnh bị rò rỉ mới nhất hiển thị nút Home trên bảng điều khiển phía trước, có nghĩa là cảm biến dấu vân tay có thể được đặt vào màn hình.

One Plus 5

One Plus 5 có thiết kế máy ảnh kép

OnePlus trêu ghim máy ảnh mẫu

OnePlus cũng đã bắt đầu có các thông tin rò rỉ trên Twitter của nó. Công ty đã đăng một Mẫu Camera trên tài khoản Twitter của mình với một chú thích – “Bạn có thể cho biết bức ảnh nào được chụp bằng OnePlus 5?”

Trước đó, OnePlus đã công bố sự hợp tác của họ với DxO Labs để nâng cấp máy ảnh trên OnePlus 5. Với bài thuyết trình này, sẽ rất thú vị khi xem máy ảnh của OnePlus 5 cạnh tranh với các sản phẩm hàng đầu khác trên thị trường như thế nào.

>> Xem thêmCông nghệ Neural của Apple là một con chip thông minh