Ngày phát hành iPhone 8 sẽ không bị trì hoãn

Theo dự đó của các nhà phân tích, ngày phát hành iPhone 8 của Apple có thể được diễn ra vào giữa tháng 9. Đây là kết luận hợp lý để thực hiện sau khi Apple đã được cho là đã đăng ngày giới hạng cho nhân viên, cho thấy rằng đây sẽ là một khoảng thời gian bận rộn khi nó sẽ cần tất cả các công đoạn được hoàn thành. Thông tin xuất phát từ những gì trông giống như bản ghi nhớ chính thức của Apple cho nhân viên, thu được bởi người đam mê của Apple Benjamin Geskin.

“Hãy ghi nhớ rằng những ngày này có thể thay đổi vì kỳ vọng mức hỗ trợ của chúng tôi dao động”, bản ghi nhớ nói.

ngay phat hinh iphone 8 se khong bi tri hoan

Ngày phát hành iPhone 8 sẽ không bị trì hoãn

Apple tổ chức một sự kiện quan trọng để chính thức công bố iPhone của mình vào đầu hoặc giữa tháng chín, với sự ra mắt thực tế của thiết bị trong một tuần rưỡi. Theo truyền thống, bài phát biểu của Apple diễn ra vào Thứ Tư hoặc Thứ Ba, trong khi ngày phát hành cho iPhone được đặt cho Thứ Sáu.

Trước đây, chúng tôi đã nghe thấy một số suy đoán rằng iPhone 8 của Apple, một cuộc cải tổ thiết kế đột phá của dòng iPhone, có thể sẽ hơi muộn vào cuối năm nay. Tuy nhiên, những thông tin gần đây cho thấy không chứng minh lý thuyết này là đúng và có thể ngày phát hành iPhone 8 sẽ không bị trì hoãn.

Apple cũng cho biết sẽ phát hành thêm hai phiên bản nâng cấp của iPhone 7 và 7 Plus mà nó được gọi là iPhone 7s và iPhone 7s Plus.

iPhone 8 mới dự kiến ​​sẽ có màn hình hiển thị “bezel-less”, một loại cảm biến dấu vân tay mới, thiết lập máy ảnh kép, cũng như một số tính năng sáng tạo bổ sung.

Tin tức khác: iPhone 8 có thể được thiết kế với 2 pin

Nguồn: Sưu tầm – Ngày phát hành iPhone 8 sẽ không bị trì hoãn