Thiết bị hiện đang được bán trên eBay với giá mua ngay bây giờ là 5.000 USD. Đây là một phiên bản 16 GB của iPad thế hệ thứ nhất. 

Bản gốc của Apple iPad đã đưa chúng ta vào một thời đại mới với màn hình cảm ứng lớn. Nếu là một “fan” cứng của iPad, bạn có thể sở hữu một trong những máy tính bảng Apple hiếm nhất trên hành tinh này: một nguyên mẫu nội bộ của iPad đầu tiên với giá là 5.000 USD.

iPad

iPad thế hệ đầu tiên đang được bán trên ebay

Máy tính bảng có số sê-ri và bạn cũng không thể tìm thấy nó ở thường thấy ở mặt sau của máy tính bảng của Apple. Tương tự như vậy, iPad không chạy hệ điều hành iOS điển hình và thay vào đó được trang bị SwitchBoard. Đây là một phần mềm nội bộ của Apple được sử dụng để thử nghiệm và chẩn đoán.

Một loạt các ứng dụng thử nghiệm được cài đặt sẵn trên máy tính bảng để giúp mọi người trải nghiệm tốt hơn. Và dĩ nhiên chúng không phải là loại mà bạn thường thấy hàng ngày. Nguyên mẫu iPad ban đầu chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị mà bạn chưa từng được thử nghiệm.

iPad

iPad có giá bán là 5000 USD

iPad có mức giá 5000 USD – bạn nghĩ sao về trải nghiệm thú vị này. Nên nhớ rằng cơ hội thực sự là hiếm có với một phiên bản iPad đặc biệt như vậy.

Xem thêmTính năng live video mới của Facebook cho bạn “tám” bất tận với bạn bè