Motorola giảm giá mở khóa Moto Z2 Force của mình lên 79 USD

Điển hình mới của Motorola, Moto Z2 Force, là phần tiếp theo của Moto Z Force năm ngoái. Và Lenovo sở hữu Motorola đã đưa ra một số quyết định khá gây tranh cãi khi đưa ra mô hình năm nay. Trong số những người được thảo luận nhiều nhất là giảm mạnh 22% năng lực pin từ tế bào 3500mAh được sử dụng trên Moto Z Force Droid tới tế bào 2730mAh được sử dụng trên phần tiếp theo. Motorola tuyên bố rằng pin nhỏ hơn trên Moto Z2 Force vẫn cung cấp năng lượng cả ngày, một số trong số đó có thể là do quá trình nung nóng năng lượng 10nm được sử dụng trên chipset Snapdragon 835 được tìm thấy bên trong Moto Z2 Force.

Moto Z2 Force

Một vấn đề khác là màn hình ShatterShield, trong khi đảm bảo không vỡ hoặc vỡ sau khi ngã từ 5 feet trở xuống thì dễ bị trầy xước từ móng tay hoặc các vật sắc nhọn. Điều này xảy ra trên lớp ngoài của màn hình ShatterShield, và một bộ phận thay thế có thể được mua. Một số người mua Moto Z2 Force nói rằng màn hình hiển thị mới là scratching phải dễ dàng hơn được thấy trên mô hình năm ngoái.

Motorola đã giảm giá của Moto Z2 Force cho những người mua chiếc điện thoại trực tiếp từ nhà sản xuất. Trên trang web riêng của Motorola, giá của điện thoại đã được cắt giảm từ $ 799 xuống $ 720. Đó là giảm 9,9%. Tất cả bốn nhà khai thác lớn của Hoa Kỳ đang cung cấp lực lượng Moto Z2 Force và tất cả đều cho ra một máy chiếu InstaShare miễn phí MotoMod với đơn đặt hàng trước. Tại Verizon, giá đặt hàng trước cho điện thoại chỉ là 15 đô la một tháng trong 24 tháng so với mức giá không bán là 31,50 đô la một tháng hoặc 756 đô la. T-Mobile có mức giá đặt hàng trước là 30 đô la một tháng trong vòng 24 tháng, giá trị này lên tới 750 đô la. Nó cũng cung cấp một thỏa thuận BOGO trên thiết bị.

Trong khi phiên bản Moto Z2 Force do Motorola cung cấp trên trang web của Motorola được mở khóa, Motorola yêu cầu người mua ở các tiểu bang chọn từ một trong bốn nhà khai thác chính trước khi mua điện thoại.

Nguồn: Sưu tầm – Motorola giảm giá mở khóa Moto Z2 Force của mình lên 79 USD