Moto X4 chứng nhận bởi FCC, thông số kỹ thuật tiết lộ

Trong khi Moto X4 đã không được công bố ngày hôm nay như trước đây tin đồn, thiết bị vẫn quản lý để làm cho tin tức. FCC đã xác nhận chiếc điện thoại ở Hoa Kỳ, đồng thời thông số kỹ thuật đầy đủ của điện thoại đã được tiết lộ. Trước tiên, chúng tôi có thể cho bạn biết rằng FCC ID của điện thoại là IHDT56WK1. Số mô hình ở Hoa Kỳ là XT-1900-1 và bạn nên kiểm tra trình chiếu ở cuối câu chuyện cho một số hình ảnh được lấy từ tài liệu của FCC.

Moto X4

Chiếc điện thoại này được trang bị màn hình AMOLED 5.2-inch được bảo vệ bằng Gorilla Glass 3 độ phân giải 1080 x 1920 (FHD). Chipset Snapdragon 630 nằm dưới mui xe có một CPU lõi octa, và GPU Adreno 508. RAM LPDDR4X 4GB nằm bên trong cùng với 64GB lưu trữ gốc. Một khe cắm thẻ nhớ microSD dung lượng 256GB có sẵn cho những người tìm kiếm bộ nhớ bổ sung.

Thiết lập hai camera ở mặt sau có một cặp máy ảnh 12MP. Một bức ảnh có màu sắc trong khi một bức ảnh khác lại lốm đốm đơn sắc. Điều này cho phép máy ảnh chụp ảnh chất lượng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Nó cũng có nghĩa là những bức ảnh đen trắng thực sự có thể bị chụp. Phía trước là một máy ảnh góc rộng 16MP dành cho người lớn. Giữ đèn sáng là pin 3000mAh đi kèm với tính năng Turbo Turbo 25W. Các lựa chọn màu sắc là Sterling Blue, Gold và Super Black, và chiếc điện thoại sẽ có giá 350 EUR (tương đương với 413 USD). Android Nougat đã được cài đặt sẵn.

Mặc dù Motorola không có kế hoạch tổ chức một sự kiện tại IFA 2017, Lenovo sẽ làm việc vào ngày 31 tháng 8. Tuy nhiên, không có thiết bị cầm tay Moto nào xuất hiện trên thực đơn. Trừ khi có sự ngạc nhiên, đừng mong Moto X4 nhìn thấy ánh sáng ban ngày cho đến khi những người tham dự IFA đã đóng gói đồ của họ và đã bay về nhà.

Nguồn: Sưu tầm – Moto X4 chứng nhận bởi FCC, thông số kỹ thuật tiết lộ