Moto Gamepad Moto Mod dành cho đặt hàng trước ngày hôm nay chỉ từ Verizon

Như bạn biết, phần tiếp theo của Moto Z Force Droid không phải là độc quyền của Verizon. Ngoài Big Red, Moto Z2 Force mới có thể được mua thông qua T-Mobile, Sprint và AT & T. Tuy nhiên, vẫn còn một số phần của hệ sinh thái Moto chỉ có trên Verizon. Ví dụ: tại các quốc gia, Motorola Moto Gamepad Moto Mod hiện đã có sẵn cho đặt hàng trước. Bắt đầu từ ngày hôm nay, bạn có thể đặt các phụ kiện, giá $ 79,99, chỉ từ Verizon. Sản phẩm được thiết kế để biến bất kỳ của điện thoại di động trong loạt Moto Z và Moto Z2 thành một người chơi trò chơi video.

Moto Gamepad Moto Mod

Moto GamePad Moto Mod được trang bị với một D-pad, gậy kép kiểm soát, các nút hành động về thể chất và một pin 1035mAh giúp cung cấp năng lượng cần thiết để chạy trò chơi càng lâu càng tám giờ. Nó cũng cho phép người dùng chơi trò chơi của họ mà không cần đeo pin trên điện thoại. Và nhờ cách Moto Mods kết nối trực tiếp với Moto Z của bạn, không cần dây hoặc cáp. Để đặt hàng trước cho Moto Gamepad Moto Mod, hãy nhấp vào sourcelink. Phụ kiện sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 25 tháng 8.

Giữ một vài điều trong tâm trí. Mặc dù đây đang được bán tại Verizon chỉ, bạn không cần phải là một thuê bao Verizon để mua và sử dụng nó. Và nói về cách sử dụng Moto Gamepad Moto Mod, không phải mọi trò chơi được tìm thấy trong Google Play Store sẽ hỗ trợ các thiết bị. Trên thực tế, lời cuối cùng về sự hỗ trợ như vậy không liên quan gì đến Verizon hay Motorola. Đó là do các nhà phát triển của một trò chơi đặc biệt để đưa ra quyết định đó.

Đặt hàng trước Motorola Moto Gamepad Moto Mod bằng cách nhấp vào liên kết này.

Nguồn: Sưu tầm – Moto Gamepad Moto Mod dành cho đặt hàng trước ngày hôm nay chỉ từ Verizon