Một vài thông tin mới về dòng sản phẩm Samsung Galaxy S8 Active

Kể từ năm 2013, Samsung đã sản xuất một phiên bản mạnh mẽ của mô hình hiện tại của nó. Ví dụ, năm nay chúng ta sẽ thấy Samsung Galaxy S8 Active. Được thiết kế dành cho những người có lối sống năng động hoặc dành cho những người gặp vấn đề khi cầm điện thoại, dòng sản phẩm Active được thiết kế để liếm và tiếp tục. Và theo truyền thống, thiết bị cầm tay Galaxy Active đã được độc quyền tại Hoa Kỳ cho AT & T.

Samsung Galaxy S8 Active

Một vài thông tin mới về dòng sản phẩm Samsung Galaxy S8 Active

Trong khi chúng tôi đã nhìn thấy một số hình ảnh bị rò rỉ của Samsung Galaxy S8 Active, hôm nay chúng tôi có một số bức ảnh trực tiếp cho thấy chiếc điện thoại đang hoạt động và một bức ảnh khác tiết lộ về phía sau của điện thoại. Như bạn có thể mong đợi, điện thoại không hoàn toàn giống với Samsung Galaxy S8 vì những cải tiến cần thiết để đảm bảo rằng màn hình hiển thị 5,8 inch có thể sống sót trong vòng 5 giây. Điều đó xảy ra để phù hợp với ShatterShield của Motorola, đảm bảo rằng Moto Z Force (và ngay sau Moto Z2 Force) hiển thị sẽ không vỡ hoặc vỡ sau khi rơi năm chân. Sự khác biệt mặc dù là Galaxy S8 Active có một khung đáp ứng các tiêu chuẩn quân sự để bảo vệ các điện thoại bên trong khi rơi tự do.

Ngoài ra, dòng sản phẩm Active còn được biết đến với pin dung lượng lớn hơn so với những chiếc bạn sẽ tìm thấy trên mô hình hàng đầu của Samsung. Samsung Galaxy S7 Active năm ngoái mang một tế bào 4000mAh, vì vậy sẽ có thể thấy một sự gia tăng nhỏ trong năm nay. Kiểm tra các hình ảnh của những gì được cho là Samsung Galaxy S8.

Nguồn: Sưu tầm – Một vài thông tin mới về dòng sản phẩm Samsung Galaxy S8 Active