Một vài hình ảnh rò rỉ mới về dòng sản phẩm Xiaomi Mi MIX 2

Chúng tôi đã chia sẻ công khai những thông tin rò rỉ liên quan đến Mi Mixtan sắp ra mắt của Xiaomi, vì vậy sẽ không làm tổn thương gì nhiều, đặc biệt là chúng tôi chưa đầy một ngày trước khi công bố ra mắt chính thức. Nhưng trước tiên chúng ta hãy chỉ ra rằng hình ảnh sống động của phablet gắn liền với bài viết này gần đây đã xuất hiện trên Weibo ở Trung Quốc, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên dùng nó với một muối. May mắn thay, chúng tôi sẽ không phải chờ đợi quá lâu để xác nhận vì Xiaomi Mi MIX 2 sẽ được giới thiệu vào ngày 11 tháng 9 cùng với Mi Note 3.

Xiaomi Mi MIX 2

Trong trường hợp hình ảnh là legit, nó xác nhận rằng Xiaomi quản lý để thu nhỏ mép viền dưới thậm chí nhiều hơn so với mô hình Mi MIX ban đầu. Thiết bị trong hình ảnh trông giống như một chiếc phablet không có thật, điều mà chỉ có một vài công ty điện thoại thông minh đã có thể đạt được.

Một lần nữa, máy ảnh selfie đã được di chuyển đến phần dưới của mặt trước. Phím âm lượng lớn và các nút bật / tắt nguồn nằm ở cạnh bên phải của điện thoại, còn phía bên trái là hoàn toàn trần trụi.

Vì chúng tôi không cung cấp một cái nhìn về phía trên và dưới cùng của Mi MIX 2, chúng tôi không biết chắc Xiaomi có quyết định tháo cổng cắm tai nghe hay không, nhưng nhiều khả năng phablet sẽ chỉ gói USB Type- C.

Khác với điều đó, không có bất kỳ chi tiết mới được tiết lộ bởi hình ảnh bị cáo buộc này của Xiaomi Mi MIX 2, ít nhất là không phải cái gì đó đã không được tiết lộ cho đến bây giờ.

Nguồn: Sưu tầm – Một vài hình ảnh rò rỉ mới về dòng sản phẩm Xiaomi Mi MIX 2