Một số thông tin mới về Samsung Galaxy Note 7 (FE)

Samsung Galaxy Note 7 Fan Edition (FE) chính thức sẽ được giới thiệu vào ngày 7 tháng 7. Như chúng tôi đã nói với bạn vào một ngày khác, hãng LG Uplus của Nam Hàn đang chấp nhận đặt hàng trước với mức giá 700.000 KRW chuyển thành 611 USD. Từ mới nhất là không có hơn 400.000 đơn vị sẽ được bán ở Hàn Quốc để thiết bị này không tiêu diệt được Samsung Galaxy Note8 phablet sắp tới. Doanh số bán hàng ở nước ngoài đang được xem xét. Các tùy chọn màu sắc ban đầu, Black Onyx; Blue Coral; Bạch kim Vàng; Và Silver Titanium có sẵn.

mot so thong tin moi ve samsung Galaxy Note 7 (FE)

Một số thông tin mới về Samsung Galaxy Note 7 (FE)

Có một số thay đổi nhỏ từ Samsung Galaxy Note 7. Một sự khác biệt chính là pin, nguyên nhân gây ra những vụ nổ ngẫu nhiên khiến Sammy phải kéo phablet ra khỏi thị trường vào năm ngoái. Pin mới trên Fan Edition được nâng cấp là 3200mAh, giảm 8,5% so với pin 3500mAh sử dụng trên OG Galaxy Lưu ý 7. Kiểm tra an toàn 8 điểm đảm bảo rằng mỗi ô được sử dụng cho điện thoại an toàn. Ngoài ra, logo Samsung không còn được tìm thấy dưới tai nghe, và logo Samsung Galaxy Note 7 Fan Edition nằm ở mặt sau.

Galaxy Note 7 (FE) có màn hình Super AMOLED 5,7 inch với độ phân giải 1440 x 2560. Chipset Snapdragon 821 nằm dưới mui xe với một CPU quad-core và Adreno 530 GPU. 4GB RAM nằm bên trong cùng với 64GB bộ nhớ riêng. Một máy quét vân tay trên boong như là một máy quét mống mắt, và thiết bị thể thao có được chứng nhận chứng nhận IP68. Điều đó có nghĩa là nó có thể chìm xuống sâu tới gần 5 feet nước trong 30 phút và không bị tổn thương. S Pen được bao gồm.

Tin tức: Ứng dụng Triangle của Google có thể giúp bạn giữ dữ liệu của mình

Giao diện người dùng cho Galaxy Note 7 FE giống với ứng dụng được tìm thấy trên Samsung Galaxy S8, có nghĩa là nó có chức năng “Luôn Bật”. Và mặc dù không có nút Bixby chuyên dụng, Bixby có thể được tìm thấy trên thiết bị.

Nguồn: Sưu tầm – Một số thông tin mới về Samsung Galaxy Note 7 (FE)