Một chiếc điện thoại BlackBerry chống thấm nước sẽ đến vào tháng 10

Không lâu sau khi nghe tin rằng hai điện thoại thông minh BlackBerry mới đã được thực hiện, bây giờ chúng tôi có thể xác nhận rằng ít nhất một trong số đó là sắp tới. Engadget cho biết rằng một chiếc điện thoại BlackBerry touch-touch, không có bàn phím sẽ được phát hành vào tháng 10. Đây sẽ là thiết bị chống bụi và chống nước (được chứng nhận bởi IP67), trong điện thoại BlackBerry đầu tiên. Tin tức này đến từ François Mahieu, Tổng Giám đốc của TCL – công ty hiện đang sản xuất điện thoại có thương hiệu BlackBerry (hợp tác với chính BlackBerry, nó phụ trách phần mềm).

BlackBerry1

Ý tưởng đằng sau chiếc điện thoại BlackBerry mới này, sẽ chạy Android, là cho phép người dùng được hưởng lợi từ các tính năng của nó trong mọi điều kiện thời tiết. Mặc dù bạn không thể mang theo điện thoại để lặn, nhờ chứng nhận IP67 của nó, bạn chắc chắn sẽ không gặp phải vấn đề khi sử dụng nó dưới mưa, hoặc trong khi ở bể bơi. Rõ ràng, thiết bị cũng sẽ gói một lượng pin lớn – với “sử dụng hỗn hợp”, nên kéo dài ít nhất 26 giờ. Nếu đó là sự thật, chúng tôi có thể nói về 2 ngày sử dụng bình thường trên một lần sạc.

Thật thú vị, François Mahieu nói rằng TCL mong đợi một số người dùng iPhone và Samsung Galaxy chuyển sang BlackBerry mới một khi điều này trở nên có sẵn, nhờ “độ bền và tuổi thọ của nó.” Vâng, chúng tôi sẽ chờ đợi để xem nếu đó là trường hợp.

Hiện tại, không có thông tin chi tiết về điện thoại thông minh BlackBerry sắp tới, nhưng khá rõ ràng rằng nó sẽ khác với KeyOne – được phát hành hồi đầu năm nay với bàn phím QWERTY phần cứng. Ở một mức độ nào đó, thiết bị mới có thể giống với BlackBerry DTEK 60 (điện thoại BlackBerry cảm ứng cuối cùng, có sẵn từ năm 2016 và hình ảnh ở trên).

Chúng tôi không biết chiếc điện thoại chống nước này là BlackBerry BBD100-1 được đề cập gần đây. Nếu có, nó có thể là thiết bị tầm trung với các tính năng bao gồm bộ xử lý Snapdragon 626, màn hình 1080p và 4 GB RAM. TCL và BlackBerry có thể muốn chia sẻ thông tin mới về điện thoại chống thấm nước của họ tại IFA 2017 (từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 6 tháng 9). Hãy theo dõi!

Nguồn: Sưu tầm – Một chiếc điện thoại BlackBerry chống thấm nước sẽ đến vào tháng 10