Microsoft Edge – một ứng dụng trình duyệt web của Microsoft, có thể sẽ có mặt trên iOS và Android vào cuối năm 2017. Bạn có chờ đợi điều này?

Nếu một số tin đồn được lan ra gần đây chứa bất kì một thông tin chính xác nào, thì Microsoft có thể sẽ tham gia vào các cuộc chiến trình duyệt trên thiết bị di động với một tiếng nổ bằng cách chuyển giao trình trình duyệt Microsoft Edge sang các thiết bị Android và iOS.

Theo những tin đồn này, Microsoft Edge sẽ trở thành nền tảng đa điểm vào cuối năm 2017, điều này có nghĩa là Redmond hiện chưa có ba tháng để làm cho trình duyệt có sẵn cho các hệ điều hành di động hàng đầu. Người kế nhiệm tinh thần của Internet Explorer nổi tiếng đã ra mắt vài năm trước cùng với Windows 10.

Microsoft Edge

Nó sẽ phải cạnh tranh trong một thị trường khá đông dân cư với các đối thủ đặc biệt như. như Safari của Apple, Chrome của Google, Mozilla Firefox, Opera, trình duyệt Internet của riêng Samsung và một loạt các trình duyệt khác. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng phiên bản iOS của Edge sẽ không phải là trình duyệt tự trị tương tự như đối tác Android của nó do thực tế rằng nó sẽ vẫn phải sử dụng và tuân thủ động cơ WebKit của Safari. Đừng ghét người chơi,  hãy ghét trò chơi!

Những tin đồn cũng tiết lộ rằng tất cả các dịch vụ Bing sẽ là một phần của gói Edge, như dịch trang đầy đủ và các trang khác. Bạn có ý định sẽ sử dụng trình duyệt này hay không, khi nó sẽ được ra mắt vào cuối năm nay?

Có thể bạn quan tâm: Google đã chính thức công bố Pixel 2 và Pixel 2 XL