Lộ sơ đồ iPhone 7s plus và iPhone 8 của Apple

Nhiều tập trung đã được đưa vào kỷ niệm 10 mô hình của Apple iPhone đã được mệnh danh là iPhone 8, mà không nhiều đã nói về hai đơn vị khác mà sẽ đi cùng với thiết bị cầm tay cao cấp. Hôm nay, hai sơ đồ đã nổi lên đó là báo cáo các bản vẽ cuối cùng cho iPhone 7s Plus và iPhone 8 của Apple. Những sơ đồ được cho là được sử dụng trong việc sản xuất của hai điện thoại.

lo so do iPhone 7s plus va iPhone 8 cua apple

Lộ sơ đồ iPhone 7s plus và iPhone 8 của apple

Bắt đầu với iPhone 8 của Apple, kích thước là 143,4 x 70,77 x 7,51 mm, không bao gồm hai lỗ máy ảnh ở phía sau. Như chúng ta đã nhìn thấy với những hình ảnh khác, iPhone 8 sẽ bao gồm một màn hình OLED edge-to-edge, và có một thiết lập dual-camera gắn theo chiều dọc ở phía sau. Nếu hình ảnh này là hợp pháp và được cập nhật, có vẻ như Touch ID sẽ được nhúng bên dưới màn hình phía trước. Rốt cuộc, không có dấu hiệu của một nút ở mặt sau hoặc ở phía trước. Một nhà phân tích của Apple cung cấp thông tin cho các nhà phân tích về môi giới nhà ở, cho biết Touch ID sẽ được tìm thấy dưới kính phía trước trên iPhone 8.

Đối với iPhone của Apple 7s Plus, kích thước một phần là 158.38 x 78.1 mm. So với 158,2 x 77,9 mm đối với iPhone của Apple 7 Plus. Mặt sau và mặt trước của điện thoại sẽ giống với iPhone hiện tại 7 Plus xuống thiết lập máy ảnh kép được đặt ngang, đặt phía sau.

Một render của iPhone của Apple 8 cũng có thể được tìm thấy trong slideshow, cùng với hai schematics mình. Mặc dù nói về sự chậm trễ, nhưng từ mới nhất là Apple vẫn nhắm tới việc giới thiệu mẫu iPhone năm 2017 vào tháng Chín.

Có thể bạn quan tâm: Biện pháp khắc phục iPhone 7 bị mất cảm ứng

Nguồn: Sưu tầm – Lộ sơ đồ iPhone 7s plus và iPhone 8 của apple