Lộ bản render iPhone 8 ngoài đời thực

Sau nhiều tháng tin đồn, rò rỉ và kết xuất, chúng ta chỉ có thể có cái nhìn đầu tiên về cách iPhone của Apple 8 sẽ nhìn vào thế giới thực. The folks của BGR khẳng định rằng họ đã có những bức ảnh của một mẫu vật lý về thiết kế cuối cùng của iPhone 8, được kết hợp với nhau bằng cách sử dụng các sơ đồ bị rò rỉ. Sự xuất hiện của thiết bị lên dây với hầu hết các tin đồn nổi bật của iPhone 8; Có những tấm kính ở mặt trước và sau, một màn hình dường như không có đường viền và một máy ảnh iSight theo chiều dọc.

iphone 8

Lộ bản thiết kế iPhone 8

Mô hình này không khẳng định được sự tồn tại của cảm biến Touch ID đang được tích hợp vào màn hình, nhưng xem xét bảng điều khiển phía trước dường như không có bất kỳ khung hình nào, rất có thể. Các cạnh của điện thoại trông khá giống với điện thoại của iPhone 7, và không, nó không giống như các jack cắm tai nghe 3,5 mm đang trở lại.

Nhìn chung, mẫu mockup trông khá duyên dáng – tấm kính phía sau nói riêng có thể làm cho iPhone của Apple 10 năm trở nên nổi bật.

Chúng tôi đã có một ý tưởng tốt về những gì iPhone 8 sẽ như thế, và dựa trên những tin đồn mới nhất, chúng tôi cũng có một số ý kiến ​​về các thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại. IPhone tiếp theo của Apple được tin đồn đóng gói bộ vi xử lý A11 mạnh mẽ, máy ảnh ống kính kép được cải tiến và có khả năng có một số tính năng công nghệ cao như tăng cường khả năng hội nhập thực tế. Sau đó có các tính năng quá hạn như sạc không dây.

Có lẽ chúng ta sẽ phải đợi đến tháng 9 để có được cái nhìn toàn diện về iPhone 8, mặc dù điện thoại tiếp theo của Apple có thể sẽ xuất hiện bất ngờ tại WWDC vào tháng Sáu. Thiết bị cầm tay 10 năm này dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay cùng với iPhone 7 và 7 Plus, mặc dù một số tin đồn đã chỉ ra rằng iPhone 8 đang bị trì hoãn.

Chi tiết: Lộ bản render iPhone 8 ngoài đời thực