LG X Venture chắc chắn ra mắt trên Cellular của Mỹ – một điện thoại cho những người phiêu lưu trong bạn

Cellular của Mỹ hiện đang bán một chiếc điện thoại thông minh mới – LG X Venture. Được phát hành lần đầu tại Mỹ bởi AT & T, X Venture hiện đang chạy Android 7 Nougat và có thể sẽ được cập nhật lên Android 8 Oreo vào một thời điểm nào đó (mặc dù LG vẫn chưa xác nhận điều này).

LG X Venture

Được xây dựng xung quanh khung kim loại, LG X Venture chống sốc, cũng như chống bụi và nước (chứng nhận IP68). Đây không phải là một thiết bị cao cấp, nhưng nó có các tính năng phong phú, bao gồm một camera phía sau 16 MP, camera mặt trước rộng 5 MP, bộ xử lý Snapdragon 435, ổ cứng 2 GB và 32 GB bộ nhớ trong có thể mở rộng. Đối với pin mà chiếc điện thoại được đóng gói, đó là một đơn vị 4100 mAh hào phóng với tính phí nhanh chóng.

LG X Venture có màn hình hiển thị 1080p 5.2 inch với Chế độ Găng tay – kích hoạt bằng cách nhấn đúp vào nút QuickButton ở bên trái điện thoại, điều này cho phép bạn vận hành thiết bị bằng găng tay ngay cả trong môi trường ẩm ướt. Có thể nhấn nút QuickButton để mở một bộ ứng dụng hướng ngoài trời, bao gồm đo sáng, la bàn, báo cáo thời tiết, bộ theo dõi tập thể dục và bộ đếm hoạt động.

Khách hàng quan tâm có thể mua X Venture từ US Cellular với giá $ 299.99 ngay, hoặc $ 12 mỗi tháng trong 30 tháng. Điện thoại có sẵn để đặt hàng trực tuyến thông qua liên kết nguồn dưới đây.

Những người muốn mở LG X Venture có thể mua nó từ Amazon – Mỹ bao gồm bảo hành, và chiếc điện thoại này tương thích với tất cả các tàu sân bay có liên quan.

Nguồn: Sưu tầm – LG X Venture chắc chắn ra mắt trên Cellular của Mỹ