Theo những thông tin mới nhất, chiếc điện thoại LG X Charge sẽ có pin siêu khủng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Hôm nay, LG đã giới thiệu LG X Charge – một điện thoại thông minh mới sẽ có mặt trên Xfinity Mobile – nhà khai thác mạng di động MVNO được ra mắt hồi đầu năm nay bởi công ty Comcast khổng lồ.

LG X Charge dường như là một thương hiệu X Power 2 – một chiếc điện thoại được LG công bố hồi tháng trước tại nhiều thị trường khác nhau trên thế giới.

LG X Charge

Tính năng nổi bật của điện thoại mới là pin 4500 mAh siêu khủng của nó. Theo LG, với dung lượng pin như trên, LG X Charge sẽ có khả năng giữ cho đèn sáng cả ngày cuối tuần chỉ với một lần sạc.

Tích hợp Android 7.0 Nougat, LG X Charge được trang bị màn hình hiển thị 5,5 inch độ phân giải 720p và được trang bị bộ xử lý 1.5GHz MediaTek lõi tứ. Chiếc điện thoại còn có RAM 2 GB, bộ nhớ mở rộng 16 GB,một camera phía sau 13 MP và một camera mặt trước 5 MP (cả hai đều có đèn LED).

LG X Charge sẽ có mặt tại Xfinity Mobile bắt đầu từ ngày mai, ngày 30 tháng 6, trực tuyến, thông qua trung tâm dịch vụ cuộc gọi và trong các cửa hàng. LG không nói điện thoại sẽ trả bao nhiêu tiền, nhưng giá của nó sẽ là khoảng 200 đô la (nếu không ít hơn).

Sử dụng mạng 4G LTE của Verizon, Xfinity Mobile cũng cung cấp “truy cập vào hàng triệu điểm truy cập Wi-Fi Xfinity để bạn có thể tiết kiệm tiền”, trong khi cung cấp các gói dữ liệu không giới hạn hàng tháng bắt đầu từ 45 đô la một tháng.

Đừng bỏ lỡ: Ứng dụng Triangle giúp bạn có thể giữ dữ liệu của mình