Theo một số thông tin, LG V30 sẽ được công bố vào ngày 31 tháng 8

Vài tháng sau khi phát hành G6 (để đánh giá tích cực), LG hiện đang sẵn sàng để tung ra điện thoại thông minh cao cấp thứ hai của năm 2017: LG V30.

Theo lời mời của Evan Blass (được biết đến trên Twitter và trong số những người đam mê công nghệ như @evleaks), LG V30 sẽ chính thức được công bố vào ngày 31 tháng 8 tại Berlin – hầu như chắc chắn trong một sự kiện trước IFA 2017. Điều này phù hợp với một tin đồn trước đó, và có nghĩa là chiếc V30 sẽ đến gần một năm sau khi người tiền nhiệm của nó là V20 (công bố ngày 6 tháng 9 năm 2016).

LG V30

LG V30 sẽ được công bố vào ngày 31 tháng 8

Lời mời đến sự kiện sắp tới của LG – nhìn thấy ở bên trái – không tiết lộ nhiều, nhưng nó cho thấy một chiếc V và hình dáng của điện thoại thông minh mới. Tên V30 không được đề cập ở bất cứ đâu nhưng chúng tôi sẽ bị sốc nếu LG không sử dụng tên này.

Khác với V20 và V10, LG V30 không có màn hình phụ. Thay vào đó, như đã thấy trong những kết quả này, thiết bị cầm tay được cho là thể thao một màn hình lớn (khoảng 6 inch), màn hình hiển thị gần gờ không LG G6. Thật thú vị, đây có thể là một màn hình OLED. Điện thoại thông minh mới cũng nên cung cấp một camera phía sau kép, một máy quét dấu vân tay ở mặt sau, một cổng USB Loại C và một jack cắm tai nghe 3.5mm.

Tin tức: Xiaomi muốn đánh bại Oppo và Vivo với loạt smartphone mới

Chúng tôi sẽ có mặt tại đây để mang lại cho bạn nhiều thông tin hơn về LG V30 ngay khi chúng tôi có chúng.

Nguồn: Sưu tầm – Theo một số thông tin, LG V30 sẽ được công bố vào ngày 31 tháng 8