LG nhấn mạnh khả năng video của V30 trong 6 bộ phim ngắn gốc

Được phát hành ở Mỹ vào đầu tháng này, LG V30 là một trong những điện thoại thông minh Android hàng đầu trong năm nay, với các mẫu như Samsung Galaxy S8 + và Galaxy Note 8 hoặc Google Pixel 2 XL. Một trong những tính năng chính của LG V30 là máy ảnh phía sau kép – nhờ vào chế độ Cine Video và các thành phần chất lượng cao, máy quay này khá tốt trong việc quay video.

LG highlights V30 Để minh họa cho những gì có thể được thực hiện với một chiếc V30, LG đã hợp tác với sáu nhà làm phim mới nổi sử dụng điện thoại thông minh để tạo ra những bộ phim ngắn. Tất cả các bộ phim đều được chiếu trên LG V30, được chiếu trong ấn bản 55 của Liên hoan phim tại New York.

Như bạn thấy dưới đây, tất cả sáu bộ phim đều được làm khá tốt. Tất nhiên, khi xem những bộ phim ngắn này, rõ ràng là chúng không được tạo ra bằng cách sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp – rõ ràng là thiếu độ sắc nét ở đây và ở đó, một số hiệu ứng thạch, tiếng ồn có thể nhìn thấy trong điều kiện ánh sáng đầy thách thức và vân vân. Tuy nhiên, các bộ phim trông khá đẹp, mặc dù chúng tôi chắc chắn rằng những kết quả tương tự cũng có thể đạt được với các thiết bị như iPhone 8 Plus, hoặc điện thoại Samsung và Google được đề cập ở đầu bài viết này.

Nguồn: Sưu tầm – LG nhấn mạnh khả năng video của V30 trong 6 bộ phim ngắn gốc