Bạn đang thắc mắc phải làm gì khi iPhone 7 bị treo màn hình. Cách khắc phục tình trạng này ra sau. Tham khảo bài viết để có được biện pháp tốt nhất.

Trong quá trình sử dụng trải nghiệm, chiếc iphone 7 của bạn đột nhiên treo màn hình và tình trạng này lập đi lập lại nhiều lần trong quá trình sử dụng. Bạn đang lo lắng không biết iPhone 7 của bang gập phải vấn đề gì. Bạn thắc mắc phải làm gì khi iphone 7 bị treo màn hình. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng trên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản khi iphone 7 bị treo màn hình

iphone 7 treo man hinh

iphone 7 bị treo màn hình

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng treo màn hình trên iPhone 7

  • Miếng dán màn hình sai quy cách dẫn đến không tương tác được trên máy gây ra hiểu làm máy đơn màn hình.
  • Bạn làm rơi rớt máy nhiều lần trong quá trình sử dụng dẫn đến tình trạng treo màn hình phải khởi động lại máy.
  • Bạn mở cùng lúc nhiều ứng dụng trên máy để sử dụng dẫn đến tình trạng quá tải Ram và treo màn hình trên iPhone 7.
  • Bạn cải đặt các ứng dụng để dùng nhưng vô tình gây ra xung đột trên màn hình dẫn đến tình trạng treo màn hình.
  • Bạn cập nhật lại phần mềm nhưng quá trình cập nhật bị lỗi dẫn đến tình trạng treo máy.
lam gi khi iphone 7 treo man hinh

Làm gì khi iphone 7 bị treo màn hình

Làm gì khi iPhone 7 bị treo màn hình, biện pháp khắc phục ra sao

Dưới đây một số biện pháp khắc phục lỗi iPhone 7 treo màn hình đơn giản bạn có thể thực hiện tại nhà.

Cách 1: bạn nên kiểm tra miếng dán màn hình xem phải lỗi do miếng dán hay không.

Cách 2: Khởi động lại máy (đây là cách được rất nhiều người dùng và khá hữu hiệu). Nếu như máy hoạt động bình thường bạn nên xóa hết các ứng dụng không cần thiết và không dùng nữa để giảm dung lượng bộ nhớ.Tìm và xóa phần mềm xung đột nếu lỗi treo màn hình do xung đột phần mềm để tránh tình trạng tiếp tục treo màn hình. Nếu không khắc phục tình trạng treo màn hình, bạn có thể thực thiện ở cách tiếp theo.

Cách 3: Restore là iPhone 7 của bạn bằng cách kết nối máy với máy tính có sẵn phần mềm iTunes để khôi phục lại cài đặt góc của máy. Lưu ý: Trước khi Restore lại máy, nếu có thể vào được máy, bạn nên sao lưu lại dữ liệu để tránh tình trạng mất dữ liệu.

Nếu như 3 biện pháp trên vần không khắc phục được tình trạng treo màn hình trên iPhone 7. Hãy đến ngay trung tâm bảo hành apple gần nhất để được hỗ trợ khắc phục bạn nhé. Hoặc bạn có thể đến ngay trung tâm FASTCARE để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Làm gì khi iphone 7 bị treo màn hình? hi vọng với các biện pháp trên sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng treo màn hình trên iPhone 7. Chúc bạn thành công.

Tin tức liên quan: