Kiểm tra quảng cáo vui nhộn của Ikea cho đèn sạc không dây

Nhà bán lẻ nội thất Ikea được biết đến nhiều hơn cho các quả bóng thịt Thụy Điển trong nhà hàng trong cửa hàng hơn là quảng cáo. Các cửa hàng cung cấp một lựa chọn lớn của đồ nội thất, một số trong đó có tính năng không dây tính phí tích hợp sẵn. Và bây giờ Apple đang hỗ trợ việc sạc không dây trên các thiết bị Apple iPhone 8, Apple iPhone 8 Plus và Apple iPhone X, Ikea đang tập trung quảng cáo sạc không dây cho các chủ sở hữu iPhone bằng cách riffing trên các đường dây nổi tiếng kết nối với công nghệ titan.

Ikea

Ví dụ: một dãy đèn hỗ trợ tính năng sạc không dây được hiển thị trong một loạt quảng cáo. Một người nói, “Điều này buộc tội mọi thứ.” Ngay cả khi bạn không phải là một fan của Apple, bạn có thể nhận ra điều này như là một pun của của Apple “Điều này thay đổi tất cả mọi thứ” dòng. Một quảng cáo khác cho thấy chân đèn có táo thật, ngồi trên một tấm sạc không dây được tích hợp trong đế đèn. “Liên kết khác nhau” cho biết bản sao ở trên cùng. Tất nhiên, điều này ám chỉ đến dòng “Think Different” không chính xác về mặt ngữ pháp của Apple được sử dụng năm 1997.

Một vài quảng cáo khác bao gồm một câu nói “Một điều nữa … Đó cũng là một ngọn đèn.” Điều này nói đến Steve Jobs nói nổi tiếng gần cuối của một thông báo sản phẩm mới. Và một người khác đọc, “Siri, bạn nên mua cái đèn nào?” Tất cả các quảng cáo dành cho dòng đèn Riggad bắt đầu từ 69,99 đô la và bao gồm một bảng sạc không dây có chứng nhận Qi. Bạn có thể kiểm tra các quảng cáo bằng cách nhấp vào trình chiếu dưới đây. Và nếu bạn quan tâm đến việc mua một trong những chiếc đèn, hoặc một miếng thịt gà Thụy Điển, hãy nhấp vào sourcelink để tìm cửa hàng gần nhất của Ikea.

Nguồn: Sưu tầm – Kiểm tra quảng cáo vui nhộn của Ikea cho đèn sạc không dây