iPhone 8 là chiếc smartphone được mong đợi nhất trong mùa thu này. Có rất nhiều “đồn đoán” xung quanh thiết kế của nó. Vậy kích thước của phiên bản iPhone 8 sẽ là bao nhiêu?

Kích thước của iPhone 8 liệu có nhiều đột phá hơn so với các phiên bản iPhone trước kia? Đây là điều mà các iFan đang vô cùng tò mò.

Kich thuoc cua iPhone 8

Kích thước của iPhone 8 bao nhiêu

Kích thước của iPhone 8 liệu có sự thay đổi so với các thế hệ trước

Chiếc iPhone 7 và 7S Plus có kích thước tương ứng là 4,7 inch và 5,5 inch. Như vậy so với iPhone 6 – thế hệ trước đó của iPhone 7 cũng không có sự khác biệt.

Theo các thông tin từ Barclays Research và Digitimes cho thấy Apple sẽ sản xuất chiếc iPhone 8 với kích thước là 5.8 inch. Bên cạnh đó các bản vẽ được rò rỉ trên các trang web Trung Quốc cũng cho thấy rằng kích cỡ của iPhone 8 sẽ là 5,8-inch. Điều này càng khẳng định hơn rằng có thể phiên bản 8 của iPhone sẽ được thay đổi về thiết kế kích thước. Như vậy các iFan sẽ có thêm quyền hi vọng về sự đột phá mới của chiếc smartphone này của nhà Táo.

Kich thuoc cua iPhone 8

Kích thước của iPhone 8 bao nhiêu

Tuy nhiên, bên cạnh thông tin Apple sẽ sản xuất iPhone 8 với kích thước 5,8-inch thì một số thông tin khác lại phản biện ngược lại. Theo thông tin được tiết lộ từ Kuo cho thấy chiếc iPhone 8 sẽ có màn hình 5,1 inch. Theo đó Apple sẽ thay thế nút Home truyền thống bằng cảm biến tích hợp nút Home ảo. Trong trường hợp này, có thể kích thước thực tế của màn hình OLED là 5,8 inch, nhưng khu vực hiển thị hoạt động sẽ gần 5,1 inch.

Thêm một thông tin tham khảo nữa đó là theo một báo cáo mới đây của Nikkei, có thể iPhone 8 sẽ có bảng điều khiển OLED 5.2-inch có thể uốn cong.

Kích thước của iPhone 8 là bao nhiêu? Câu hỏi gây nhiều sự tò mò của người dùng sẽ được trả lời sớm nhất khi Apple công bố thiết kế của iPhone 8. Cũng có thể nhà Táo sẽ “ém” các thông tin để tạo sự bất ngờ. Hãy cùng chờ đợi nhé.

 Xem thêm: Camera iPhone 6 bị giật