Kích thước bị rò rỉ của iPhone 8

Theo sự rò rỉ gần đây nhất về phiên bản kỷ niệm lần thứ mười của Apple iPhone, mẫu được đặt tên là iPhone 8 của Apple sẽ có kích thước 143,59 x 70,94 x 7,57 mm. Dựa thoe những con số này, iPhone 7 hiện có kích thước 138,3 x 67,1 x 7.1 mm. Điều đó có nghĩa là iPhone 8 sẽ lớn hơn so với iPhone 7. So với iPhone 7 Plus có kích thước 158,2 x 77,9 x 7,3 mm thì chiếc iPhone 8 nhỏ hơn. Điều này đúng ngay cả khi máy có màn hình lớn hơn. Kiểu dáng gần như không có khuôn mặt của ấn bản kỷ niệm lần thứ mười làm cho điều này có thể.

kich thuoc bi ro ri cua iPhone 8

Kích thước bị rò rỉ của iPhone 8

Benjamin Geskin, người đã sản xuất một số điện thoại iPhone trong năm nay, đã tạo ra một số hình ảnh thú vị cho mọi người để đọc. Việc đầu tiên cho thấy kích thước iPhone 8 sẽ nằm giữa  iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Một lần nữa, điều thú vị là màn hình của iPhone 8 lớn hơn màn hình iPhone 7 Plus mặc dù điện thoại thực sự nhỏ hơn. Hình ảnh thứ hai ông tạo ra cho thấy iPhone 8 giữa Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 +.

Thật không may, chúng tôi có thể không biết vị trí Touch ID cho đến khi Apple công bố chiếc điện thoại iPhone 8 của mình. Như chúng tôi đã thảo luận trước đây, Apple rõ ràng có hai kế hoạch để xử lý với máy quét dấu vân tay / home nút. Kế hoạch “A” kêu gọi nó được nhúng dưới .55 đến 0,65 inch của màn hình cảm ứng 5,8-inch đồn. Nếu bạn không thể tính thời gian, Plan “B” có một nút Touch ID vật lý nằm ở mặt sau của điện thoại. Trong khi một chiếc iPhone 8 bị rò rỉ gần đây cho thấy một đường cắt hình tròn ở phía sau mà dường như được làm cho một nút Touch ID phía sau, những người trong biết nói rằng cắt cho logo của Apple.

Tin tức: Ngày phát hành iPhone 8 sẽ không bị trì hoãn

Nguồn: Sưu tầm – Kích thước bị rò rỉ của iPhone 8