Khách hàng T-Mobile chuyển sang ứng dụng nhắn tin trong nhật thực

Vậy bạn làm cái quái gì trong thời nhật thực? Vâng, nếu bạn là một thuê bao T-Mobile bạn nhận điện thoại của bạn và nhấn tin nhắn của bạn và ứng dụng truyền thông xã hội. Các thuê bao T-Mobile trên con đường toàn bộ trong nhật thực, sử dụng 4 lần lượng dữ liệu thông thường họ tiêu thụ để truy cập vào Snapchat. Số lượng dữ liệu được sử dụng trên Twitter của các thuê bao T-Mobile trong cùng điều kiện tăng lên 300%, trong khi mức sử dụng Facebook tăng 260%. Phần còn lại của top 6 bao gồm Instagram (tăng 225%), YouTube (tăng 156%) và Netflix (tăng 125%).

khach hang T-Mobile

Nhìn chung, việc sử dụng dữ liệu T-Mobile trên con đường tổng thể đã tăng lên 215% trong suốt nhật thực. Chỉ trong trường hợp bạn đang tự hỏi thành phố dọc theo con đường này đã sử dụng dữ liệu T-Mobile nhất trong hiện tượng tự nhiên, đó là Atlanta. Tiếp đó là Columbia, Kansas City và Salt Lake City.

Bây giờ một số bạn ở đó nghĩ rằng chúng tôi có được quá pun-nặng vào những thời điểm, vì vậy hãy nhớ rằng những trích dẫn sau đây đến từ T-Mobile. “Mạng của T-Mobile đã làm lu mờ sự cạnh tranh.” Ouch, thực sự đau. T-Mobile đang đề cập đến dự báo của mình rằng vào cuối năm nay, nó sẽ bao gồm 321 triệu người Mỹ với một tín hiệu LTE. Hiện tại, 315 triệu người ở các tiểu bang được bảo vệ bởi tín hiệu LTE của T-Mobile. Hãng tàu đang trong quá trình triển khai nhanh khoảng 600MHz mà nó đã giành được trong cuộc đấu giá phổ tần số thấp của FCC.

Nguồn: Sưu tầm – Khách hàng T-Mobile chuyển sang ứng dụng nhắn tin trong nhật thực