Samsung đã đưa ra bản cập nhật mới cho Galaxy A3 (2016), đây chính là bản cập nhật giúp khắc phục một vấn đề lớn. Người dùng điện thoại này đã phải đối mặt với một vấn đề sạc pin gây phiền nhiễu trong quá trình sử dụng.

Pin của điện thoại không vượt quá 87%. Nó bắt đầu sau khi Samsung Galaxy A3 (2016) được cập nhật lên Android 7.0 Nougat. Hơn nữa, pin đã bị hao nhanh hơn bình thường. Người dùng bị ảnh hưởng đã thử nhiều cách để khắc phục sự cố, nhưng chỉ có thể giải quyết được nếu họ quay trở lại Android Marshmallow. Theo Samsung, bản cập nhật mới sẽ khắc phục sự cố này.

Bản cập nhật khắc phục sự cố pin Samsung Galaxy A3 (2016)

Đây không phải là lý do chính xác những gì gây ra vấn đề, nhưng có lẽ đó là do một dòng mã xấu. Bất kể trường hợp là gì, điều quan trọng là bản cập nhật cuối cùng sẽ cho phép thiết bị được thu lại 100%. Không cần phải nói, đây là một tin vui cho người dùng Samsung Galaxy A3 (2016).

Thật không may, mặc dù hiện tại, bản cập nhật chỉ được triển khai cho người dùng ở châu Âu. Hy vọng rằng, nó sẽ không được lâu trước khi cập nhật làm theo cách của mình để các khu vực khác là tốt.

Khắc phục sự cố pin Samsung Galaxy A3 (2016)

Bản cập nhật mới nhất mang số lượng xây dựng A310FXXU3CQI8. Là một cập nhật bảo trì, nó sẽ không mang lại bất kỳ cải tiến khác hoặc các tính năng mới. Vì nó được triển khai qua OTA nên người dùng sẽ phải chờ thông báo bắt đầu cài đặt. Ngoài ra, Samsung đang gửi bản cập nhật theo từng giai đoạn, vì vậy không phải tất cả các thiết bị Galaxy A3 (2016) sẽ nhận được cùng một lúc.

Tuy nhiên, những người không muốn chờ đợi có thể kiểm tra cập nhật bằng tay bằng cách đi tới Cài đặt> Cập nhật Phần mềm> Tải xuống của thiết bị của họ.

Nguồn: Tin tức công nghệ