KGI cắt giảm ước tính vận chuyển của Apple iPhone X cho quý 3

Tháng trước, nhà phân tích của Apple, nhà phân tích của Apple, ông Ming-Chi Kuo (người có sự rò rỉ iPhone X tốt nhất trong năm vừa qua hồi tháng Hai), dự đoán rằng Apple sẽ xuất xưởng từ 2 đến 4 triệu chiếc iPhone của Apple trong quý thứ ba. Đối với tất cả năm 2017, Kuo cho biết, Apple sẽ cung cấp 45 đến 50 triệu thiết bị cầm tay iPhone X. Nhưng bây giờ, sau khi Apple thông báo rằng mẫu iPhone thứ mười của iPhone sẽ không xuất xưởng cho đến ngày 3 tháng 11, KGI (và có lẽ là Ming-Chi Kuo) đã thực hiện một số thay đổi cho dự báo của mình.

Với đơn đặt hàng trước của Apple iPhone X không bắt đầu cho đến ngày 27 tháng 10, Apple sẽ thực sự tung ra các thiết bị “0” trong quý thứ ba, giảm từ hai triệu đến bốn triệu dự kiến ​​trước đó. Và sự ra mắt vào đầu tháng 11 đã buộc KGI phải cắt giảm ước tính các lô hàng iPhone X cuối năm xuống còn 40 triệu chiếc. Hãy nhớ rằng, cuộc gọi trước đây được thực hiện trước khi Apple ra mắt tuần trước là dành cho 45 đến 50 triệu thiết bị cầm tay iPhone X được vận chuyển.

Ngoài ra, KGI không nhìn thấy sự cân bằng cung và cầu của iPhone X trước nửa đầu năm 2018. Với bản thân Apple dự đoán doanh thu từ 49 tỷ USD đến 52 tỷ USD doanh thu trong quý hiện tại (là quý thứ tư của Apple và quý cuối cùng của năm 2017) dự kiến ​​sẽ được raking trong một số Bucks nặng về việc bán iPhone của Apple 8 và Apple iPhone 8 Plus. Trong khi nhiều nhà phân tích của Phố Wall kỳ vọng vào thời gian đặt hàng trước cho hai mô hình chuẩn (bắt đầu sáng nay) trở nên mềm mại vì iPhone X, những dữ liệu ban đầu cho thấy các đơn đặt hàng trước của cả hai mẫu iPhone của iPhone đều đã có khởi đầu rất tốt .

IPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ ra mắt một tuần kể từ ngày hôm nay, tức là ngày 22 tháng 9.

Nguồn: Sưu tầm – KGI cắt giảm ước tính vận chuyển của Apple iPhone X cho quý 3