Apple được cho là sẽ tung ra ba chiếc iPhone mới trong năm nay – iPhone 7s, iPhone 7s Plus và iPhone 8. Trong số này, iPhone 8 được cho là mang lại nhiều tính năng mới và một thiết kế hoàn toàn mới vì nó là phiên bản iPhone thứ mười của iPhone .

Có nhiều ý kiến ​​cho rằng việc sản xuất hàng loạt iPhone của năm nay. Tuy nhiên, báo cáo gần đây của DigiTimes trích dẫn báo chí Trung Quốc chỉ ra rằng các ODM chính – Pegatron và Foxconn vẫn chưa thể sản xuất được iPhone. Với việc sản xuất hàng loạt iPhone bình thường đã bị trì hoãn, chúng ta có thể mong đợi iPhone 8 với màn hình OLED sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng 11 hoặc tháng 12 năm nay.

iPhone 8 với màn hình OLED sẽ ra mắt cuối năm

Theo báo cáo, sản xuất hàng loạt các phiên bản LCD 4.7-inch và 5.5 inch được cho là được gọi là iPhone 7 và iPhone 7s Plus được dự kiến ​​ra mắt vào tháng 8. Đáng chú ý, iPhone 7 và 7 Plus ra mắt vào năm 2016 đã bước vào sản xuất hàng loạt trong tháng 7.

>> Xem thêm: iPhone 8 có thể ra mắt trễ hơn dự kiến 3 tuần

Nói về các ODM chịu trách nhiệm tạo ra iPhone, Foxconn là ODM quan trọng trong việc sản xuất iPhone OLED. Công ty này đã giành được 95% đơn đặt hàng cho iPhone 8. Ngoài ra, Foxconn đã đặt hàng đơn đặt hàng tối thiểu cho iPhone 4.7 inch và 5.5 inch với màn hình LCD.

iPhone 8 màn hình OLED sẽ ra mắt cuối năm

Khi nói đến Pegatron, ODM được cho là đã đạt được 65% đơn đặt hàng cho các phiên bản LCD 4.7-inch, đó là iPhone 7 và một lượng nhỏ của iPhone 8 với một màn hình OLED. ODM Wistron khác được cho là đã nhận được phần lớn đơn đặt hàng cho sản xuất iPhone 5 inch 5,5 inch. Cuối cùng, iPhone 8 có thể được làm sẵn chỉ vào đầu năm 2018.

Nguồn: http://www.ndtv.com/