iPhone 8 sẽ giúp Apple thành công ty đầu tiên trị giá hàng tỷ đô la

Công ty có giá trị nhất trên thế giới hiện nay là Apple. Nhờ sự thành công của iPhone của Apple, công ty hiện có giá trị gần 752 tỷ đô la. Theo một nhà phân tích tại Drexel Hamilton với cái tên Brian White, Apple sẽ là công ty đầu tiên trong lịch sử được đánh giá là một nghìn tỷ đô la, Sự thúc đẩy đằng sau động thái mạnh mẽ này sẽ là sự ra mắt của mô hình iPhone 10 năm ngày nay được mệnh danh là Apple iPhone 8, theo White.

iphone 8

iPhone 8 sẽ giúp Apple thành công ty đầu tiên trị giá hàng tỷ đô la

Khó khăn như bạn tin, White ghi nhận rằng Apple là một trong những công ty đánh giá thấp nhất ở thị trường Mỹ. Ví dụ, White chỉ ra tỉ lệ 16: 9 của Apple. Không có folks, đó không phải là tỉ lệ 16: 9 của màn hình iPhone. Đó là tỷ lệ Giá-Thu nhập của công ty, nghĩa là cứ mỗi 1 đô la Mỹ trên mỗi cổ phần trong thu nhập thuần, giá cổ phiếu của Apple lại là 16,90 đô la. Các công ty tương tự cũng đắt hơn. Các công ty như Google (31), Amazon (183) và Microsoft (30) đang giao dịch ở mức gần gấp đôi tỷ lệ PE của Apple.

White nói rằng Apple đã giảm điểm vào cuối tháng 5 năm ngoái và ông dự báo sẽ đạt mức 202 USD trong 12 tháng tới. Với 5.4 tỷ cổ phiếu đang lưu hành, Apple cần đạt 185 đô la để đạt được mốc 1.000.000.000 đô la. Và với một chiếc iPhone có phí bảo hiểm mới trên đường đi cùng với sự ra mắt của Apple Home Pod vào tháng 12, sẽ có rất nhiều cơ hội mà các nhà đầu tư sẽ đáp ứng tốt với các thiết bị này trước cuối năm nay, công ty sẽ có một đánh giá rằng Bắt đầu với chữ “T” cho nghìn tỷ đồng.

“Tương tự như quá trình đáy của Apple trong mùa hè năm 2013 đã thúc đẩy mạnh mẽ vào mùa xuân năm 2015, chúng tôi tin rằng đáy của cổ phiếu trong tháng 5 năm 2016 và chu kỳ iPhone sắp tới sẽ thành lập Apple để đạt được mục tiêu giá $ 202.00 Trong 12 tháng tới. “- Brian White, nhà phân tích của Drexel Hamilton

Nguồn: Samsung cho biết Galaxy S8 và S8 + được sản xuất cho mùa hè

Nguồn: Sưu tầm – iPhone 8 sẽ giúp Apple thành công ty đầu tiên trị giá hàng tỷ đô la