iPhone 8 sẽ là phiên bản kỷ niệm thứ mười của iPhone được suy đoán được công bố vào tháng cùng với iPhone 7s và 7s Plus.

Trong khi thời gian còn lại cho sự ra mắt của iPhone sắp tới là rất gần, chúng tôi vẫn thu thập những thông tin rò rỉ và suy đoán liên quan tới siêu phẩm này đến cùng. Báo cáo mới từ Bloomberg cho rằng Apple sẽ thay thế các xác thực Touch ID hiện tại bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D mới. Công nghệ cảm biến 3D mới này được tuyên bố là hiệu quả hơn và nhanh hơn so với công nghệ Touch ID.

iPhone 8 sẽ có tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D

Báo cáo trích dẫn thông tin từ những nguồn tin đáng tin cậy với sự phát triển tuyên bố rằng với công nghệ cảm biến 3D. Người dùng iPhone 8 có thể đăng nhập, xác thực thanh toán cũng khởi động các ứng dụng bảo mật chỉ bằng cách quét khuôn mặt của họ. Bản báo cáo tiếp tục tuyên bố rằng công nghệ mới có thể quét khuôn mặt của người sử dụng và mở khóa iPhone chỉ trong vài trăm mili giây.

>> Có thể bạn quan tâm: Apple vẫn chưa quyết định cảm biến vân tay trên iPhone 8

Ngoài 3D công nghệ cảm biến, công nghệ mới này còn được biết đến với công nghệ máy quét mống mắt. Còn bây giờ, tính năng này đang được phát triển và nó có thể không được thực hiện trên iPhone năm nay.

Đáng chú ý, Samsung công bố điện thoại thông minh hàng đầu của bộ đôi của nó -. Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 + vào đầu năm nay với nhận dạng khuôn mặt và máy quét mống mắt thêm vào máy quét dấu vân tay. Sau này, những điện thoại thông minh có thể được mở khóa bằng cách quét mắt của người dùng.

iPhone 8 sẽ có tính năng nhận dạng khuôn mặt

Tương tự như vậy, iPhone mới cũng được dự kiến ​​sẽ đến với các tính năng tương tự. Theo báo cáo hiện tại, chúng ta đã thấy suy đoán rằng các ấn phẩm này sẽ đến với một màn hình OLED viền dày hơn là sử dụng một màn hình LCD và báo cáo cũng cho rằng iPhone sẽ được tung ra với sự hỗ trợ cho sạc không dây cho lần sạc đầu tiên.

Nguồn: http://www.gizbot.com/