iPhone 8 có thể được thiết kế với 2 pin

Tốt hơn là iPhone 7, một điều mà nó không được biết đến là tuổi thọ pin tuyệt vời – nhưng tất cả có thể thay đổi với iPhone 8, vì mô hình đỉnh cao, được cho là có màn hình 5,8 inch, có thể có “hai pin “.

Phân tích này được xuất phát từ nhà phân tích của Cowen và công ty Timothy Arcuri (một nhà phân tích đã có nhiều ghi chép với những tin đồn iPhone trước đó), trong một bài báo nghiên cứu của MacRumors. MacRumors không mở rộng theo ý nghĩa của nó, ngoại trừ việc hai gói sẽ kéo dài tuổi thọ pin, nhưng nó có thể có nghĩa là sẽ có hai pin hơn là một chiếc iPhone 8.

Đây là lần đầu tiên chúng ta nghe về điều này và đó không phải là điều chúng ta đã từng gặp trên một chiếc điện thoại hàng đầu trước đây, vì vậy chúng tôi rất hoài nghi. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn không phải không có khả năng.

iphone 8 co the duoc thiet ke voi 2 pin

iPhone 8 có thể được thiết kế với 2 pin

Bộ nhớ tương tự và sạc nhanh hơn

Phần còn lại của nghiên cứu là đáng tin cậy hơn, nói rằng iPhone 8 được thiết kế 5.8-inch, cũng như các phiên bản 4.7 và 5.5 được gọi là iPhone 7S và iPhone 7S Plus, tất cả đều có dung lượng 3GB RAM.

IPhone 7 Plus đã có rất nhiều, vì vậy chúng tôi đã mong đợi ít nhất 3 GB từ các mô hình lớn hơn. Nó chỉ có iPhone 4.7-inch mà có thể nhận được một nâng cấp ở đó.

Giả sử ba thiết bị cầm tay iPhone 8 sẽ tiếp tục sử dụng kết nối Lightning, nhưng sẽ sử dụng công nghệ Cung cấp Nguồn USB Loại C để sạc nhanh hơn, đã được đồn đại trước đó.

Cuối cùng, lưu ý đến dung lượng lưu trữ, nói rằng các mô hình 4.7 và 5.5 inch sẽ có cùng cấu hình lưu trữ như iPhone 7 và iPhone 7 Plus, có nghĩa là họ sẽ có một bộ nhớ 32GB, 128GB hoặc 256GB. Chiếc iPhone 8 có vẻ như được trang bị bộ nhớ 64GB hoặc 256GB.

Như thường lệ, chúng tôi sẽ đưa ra những tuyên bố này với một nhúm muối, đặc biệt là yêu cầu bồi thường pin kép, nhưng chúng dường như dựa trên kiểm tra của chuỗi cung ứng của Apple, vì vậy có thể có một cái gì đó với họ.

Chi tiết: iPhone 8 có thể được thiết kế với 2 pin

Xem thông tin khác tại: Tin tức iPhone