iPhone 8 có thể bị hoãn lại cho đến năm 2018

Gần đây, nhà máy sản xuất linh kiện của Apple đã dự đoán rằng công ty đang làm việc với hai mô hình iPhone mới: một là iPhone 8, được cho là có thiết kế không có khung, màn hình OLED, sạc không dây, một số tính năng bổ sung. Và  một mô hình iPhone 7S. Tuy nhiên, theo báo Business Insider, trong khi có báo cáo rằng iPhone 8 sẽ bị trì hoãn cho đến cuối mùa thu này hơn bình thường. Một bài báo nghiên cứu mới của Deutsche Bank cho thấy iPhone mới có thể sẽ không xuất hiện cho đến đầu năm 2018, theo Business Insider.

iphone 8 co the bi hoan lai cho den nam 2018

iPhone 8 có thể bị hoãn lại cho đến năm 2018

Deutsche Bank cũng trích dẫn một báo cáo của ValueWalk rằng các nguồn tin cho biết trong Foxconn chỉ là một phần của báo cáo nghiên cứu, cho biết các báo cáo về chuỗi cung ứng đã cho thấy những thiếu hụt về thành phần chủ chốt và những thách thức kỹ thuật có thể trì hoãn việc phát hành thiết bị iPhone 8 cao cấp vào mùa thu này. Mong Apple sẽ đặt hàng các bộ phận cho một chiếc iPhone 7S và 7S Plus cập nhật vào mùa thu.

Dù các nhà phân tích của Deutsche Bank có chính xác không, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe về sự chậm trể của iPhone 8. Bloomberg báo cáo vào tháng Tư rằng iPhone sắp tới có thể bị trì hoãn “một hoặc hai tháng” do vấn đề sản xuất, và Mac Otakara cũng dự kiến ​​sẽ khởi động chậm. Và Ming-Chi Kuo, một chuyên gia phân tích đáng tin cậy của Apple cho KGI Securities, đã lưu ý vào tuần trước rằng sản xuất hàng loạt iPhone 8 thậm chí không thể bắt đầu cho đến tháng 10 hoặc tháng 11 tới.

Tin tức: iPhone 8 có thể bị hoãn lại cho đến năm 2018

Xem thêm: iPhone 8 có thể được thiết kế với 2 pin