iPhone 6S Plus bị mất wifi và cách khắc phục – những chia sẻ sau đây sẽ mang đến cho bạn cẩm nang hữu ích để xử lý nhanh tình huống mấy wifi tốt nhất. Đừng bỏ lỡ nhé.

iPhone 6S Plus bị mất wifi khiến người dùng gặp gián đoạn và bất tiện trong khi trải nghiệm web? Chắc chắn ai trong số chúng ta đã từng mắc phải lỗi “khó ưa” này. Đặc biệt với những người thường xuyên sử dụng điện thoại để làm việc trên internet thì đây chắc chắn là một lỗi “không thể ưa nổi”. Và sau đây – chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số cách khắc phục lỗi wifi hiệu quả cho iPhone 6S Plus.

iPhone 6S Plus bi mat wifi

iPhone 6S Plus bị mất wifi

Khắc phục hiệu quả lỗi iPhone 6S Plus bị mất wifi

Khi gặp phải trường hợp iPhone 6S Plus bị mất wifi, trước tiên bạn nên kiểm tra bộ phát wifi có hoạt động ổn định không. Bên cạnh đó cũng nên xem lại bạn đang mở chức năng wifi cho máy hay không.

Nếu như đường truyền ổn và máy vẫn mở wifi bạn nên khắc phục bằng cách sau:

  • Thiết lập lại cài đặt của máy với thao tác: Vào Cài đặt >> Cài đặt chung >> Đặt lại >> Đặt lại tất cả các cài đặt. Thao tác đơn giản này sẽ có thể giúp bạn xử lý lỗi wifi khá hiệu quả. Sau khi thao tác xong bạn chỉ cần kiểm tra lại cài đặt wifi là được.
  • Khởi động lại máy là cách thường dùng khi có lỗi wifi yếu, chậm hoặc không bắt được. Bằng cách giữ tổ hợp nút nguồn và Home bạn đã khắc phục hoàn hảo lỗi iPhone 6S Plus không bắt được wifi.
  • Cách thứ 3 – restore lại iPhone 6S Plus với iTunes. Cách này vô cùng hiệu quả với các lỗi phần mềm của iPhone. Tuy nhiên nhớ sao lưu dữ liệu nếu không muốn “delete” toàn bộ dữ liệu đã có.
iPhone 6S Plus bi mat wifi

iPhone 6S Plus bị mất wifi

Hi vọng những chia sẻ về lỗi iPhone 6S Plus bị mất wifi trên sẽ giúp bạn khắc phục nhanh – hiệu quả cho máy của mình. Liên hệ thêm với trung tâm FASTCARE để được hỗ trợ miễn phí.

  Xem thêmhttps://tinnhanhhomnay.com/google-play-bao-ve-thiet-bi-cua-ban-duoc-an-toan/