iPad Pro 10.5 thiết kế đẹp nhưng khó sửa chữa

IPad mới 10.5 “mang lại một số cải tiến đáng hoan hỉ và thú vị cho không gian máy tính bảng. Khi doanh thu của máy tính bảng và iPad tiếp tục suy giảm, iPad Pro 10.5 “mang lại màn hình 120Hz mới giúp di chuyển mượt mà hơn bao giờ hết, tăng hiệu năng và cải thiện trải nghiệm cốt lõi với Apple Pencil.

Tất cả sẽ đến cùng với sự xuất hiện của IOS 11, một bản cập nhật phần mềm mang các tính năng như dock và cải thiện tính đa nhiệm trên iPad một cách lớn, làm cho nó hiệu quả hơn và gần gũi hơn với một máy tính xách tay về năng suất.

iPad Pro 10.5 thiet ke dep nhung kho sua chua

iPad Pro 10.5 thiết kế đẹp nhưng khó sửa chữa

Tuy nhiên, những gì chúng ta đang xem xét bây giờ là phần cứng chứ không phải phần mềm: các bậc thầy teardown từ iFixit đã mở iPad mới 10.5 “iPad Pro để xem những gì bên trong và để tìm hiểu cách dễ dàng sửa chữa.

Và câu trả lời là: không dễ dàng chút nào. Với một lượng lớn keo và bảng điều khiển LCD hợp nhất với kính phía trước, thật khó để thực hiện các tác vụ cơ bản như thay pin và màn hình trên iPad mới. Techies sẽ vui lòng xem các thành phần khác nhau trên màn hình iPad Pro 10.5 “, và tất cả những chi tiết và sự khác biệt tò mò khi so sánh với iPad Pro 12.9”.

Tin tức có thể quan tâm: Làm gì khi iphone 7 bị treo màn hình

Nguồn: sưu tầm – iPad Pro 10.5 thiết kế đẹp nhưng khó sửa chữa