IOS 11 làm ảnh chụp màn hình trở nên tuyệt vời hơn

IOS 11, hệ điều hành di động sắp tới dành cho iPhone và iPad, giới thiệu một cách mới và mạnh hơn để chụp ảnh màn hình và lần đầu tiên bạn cũng có thể chú thích chúng. Cách chụp ảnh màn hình trong iOS 11 vẫn giống nhau về điều khiển thực tế: bạn nhấn và giữ cho cả hai phím nhà ở phía trước và phím nguồn ở bên trái. Tuy nhiên, những gì xảy ra tiếp theo là khá khác nhau: bạn sẽ có một hình thu nhỏ nhỏ ở dưới cùng bên trái của màn hình. Bạn có thể nhấn vào nó để xem ảnh chụp màn hình hoặc tiếp tục chụp ảnh màn hình.

IOS 11 lam anh chup man hinh tro nen tuyet voi hon

IOS 11 làm ảnh chụp màn hình trở nên tuyệt vời hơn

Một khi bạn nhấp vào hình thu nhỏ đó, bạn sẽ có được một trình biên tập màn hình đặc biệt.

Đây là nơi mà sự kỳ diệu xảy ra: nếu bạn hài lòng với ảnh chụp màn hình của mình, bạn chỉ cần nhấp vào thực hiện ở góc trên bên trái, lưu nó vào ảnh của bạn (hoặc xóa) và được thực hiện với nó.

Nhưng bạn cũng có thể làm nhiều hơn với một ảnh chụp màn hình: bạn có thể cắt một cách dễ dàng, bạn có thể chú thích bằng cách sử dụng một điểm đánh dấu, bút và / hoặc bút chì (bạn có một sự lựa chọn giữa một trong sáu màu sắc). Sau đó, bạn cũng có thể thêm bong bóng, mũi tên, cũng như chữ ký một cách dễ dàng. Công cụ lúp gọn gọn cho phép bạn nhấn mạnh một phần tử đặc biệt. Tất cả điều này thực sự đặt ảnh chụp màn hình trên iOS trên steroid. Giao diện mạnh mẽ, nhanh chóng và trực quan, một tiêu chuẩn mới cho một cái gì đó đơn giản như chụp ảnh màn hình trên iPhone của bạn.

Tin tức: Thông tin mới nhất liên quan đến iPhone 8 sắp được ra mắt

Nguồn: Sưu tầm – IOS 11 làm ảnh chụp màn hình trở nên tuyệt vời hơn