Google ra mắt Android Wear Beta dựa trên Android Oreo, LG Watch Sport mang nó lần đầu tiên

Hãy nhìn xem! Nhiều nhà sản xuất smartwatch hầu như không quản lý cập nhật thiết bị có thể mặc được của họ lên phiên bản Android Wear mới nhất và Google đã khởi động một chương trình beta cho lần lặp tiếp theo của hệ điều hành. Công ty Mountain View vừa công bố đã đưa ra phiên bản beta của bản cập nhật Android Wear tiếp theo và lần đầu tiên smartwatch sẽ là LG Watch Sport.

Như chúng tôi đã đề cập tại Google I / O, đây sẽ là nâng cấp kỹ thuật cho API 26 với các cải tiến về giới hạn nền và các kênh thông báo, Google giải thích trong một bài đăng trên blog.

LG Watch Sport

Những người sở hữu LG Watch Sport có thể ghi danh vào chương trình beta thông qua một trang web chuyên dụng. Sau khi đăng ký, họ sẽ nhận được hình ảnh của nhà máy ngay trên smartwatch.

Trên thực tế, ngay cả những người không sử dụng LG Watch Sport cũng có thể bắt đầu thử nghiệm phiên bản beta của Android Wear OS tiếp theo bằng cách tải xuống hình ảnh nhà máy và sử dụng trình mô phỏng Android thay vì smartwatch.

Phiên bản beta đầu tiên này sẽ cho phép người dùng lựa chọn loại thông báo họ nhận được qua một ứng dụng thông qua các kênh thông báo. Ngoài ra, Google giới thiệu các hạn chế gia tăng đối với các dịch vụ nền. Về cơ bản, các dịch vụ sẽ không chạy sau nền mà không có thông báo hiển thị.

Phiên bản Android Wear mới dựa trên Android Oreo có thể sẽ xuất hiện trong vài tháng tới và một số trong số chúng có thể tương thích với các điện thoại thông minh khác, nhưng hiện tại, LG Watch Sport chỉ là một trong số đó.

Nguồn: Sưu tầm – Google ra mắt Android Wear Beta dựa trên Android Oreo, LG Watch Sport mang nó lần đầu tiên