Google Pixel 2 giá bắt đầu ở mức 649 USD, ba biến thể màu cho thấy

Trước đó, chúng tôi đã biết được rằng Google Pixel 2 XL của LG có giá đắt hơn Pixel XL năm ngoái, với chi phí là 849 đô la (64 GB) và 949 đô la (128 GB).

Theo cuộc sống của Droid, mọi thứ sẽ không tồi tệ với Google Pixel 2 do HTC thực hiện, vì điều này được cho là được cung cấp với cùng mức giá mà Pixel 2016 đã được tung ra với giá: 649 USD (64 GB) và 749 USD ( 128 GB). Chúng tôi đoán rằng màn hình 6-inch không có màn hình 6 inch của Pixel 2 XL có một cái gì đó (hoặc rất nhiều) để làm với mức giá cao hơn của nó. Như bạn có thể biết, Pixel 2 không phải là người chơi thể thao như một màn hình, thay vì có một màn hình 5 inch khá chuẩn với các khung hình đáng chú ý ở trên và dưới, giống như Pixel năm ngoái.

Rõ ràng, Pixel 2 sẽ có sẵn trong ba biến thể màu sắc – Chỉ cần Đen, Rõ ràng Trắng, và Kinda Blue. Droid-cuộc sống có hình ảnh cho thấy tất cả chúng, mặc dù chỉ từ phía sau.

Bên cạnh các kích cỡ khác nhau và thiết kế trước khác nhau, Pixel 2 và Pixel 2 XL nên khá giống nhau, cung cấp các tính năng như CPU Snapdragon 835 của Qualcomm, 4 GB RAM và máy ảnh cao cấp. Một trong những điều mới mẻ mà hai điện thoại này mang lại là một khung sành điệu của HTC Edge Sense.

Cả Pixel 2 và Pixel 2 XL sẽ được Google công bố vào ngày 4 tháng 10. Họ rõ ràng sẽ được phát hành cùng với Android 8 Oreo trên boong tàu, mặc dù họ đã mất danh dự là người đầu tiên trên thế giới đi cùng Oreo ra khỏi hộp (đó là bởi vì Sony đã tung ra X101 dựa trên Oreo của nó).

Chúng tôi mong muốn được khám phá Google Pixel 2 và Pixel 2 XL sau khi họ chính thức công bố. Thế còn bạn?

Nguồn: Sưu tầm – Google Pixel 2 giá bắt đầu ở mức 649 USD, ba biến thể màu cho thấy