Google Glass cuối cùng cũng được cập nhật lần đầu tiên sau gần 3 năm. Đây thực sự là một tin vui dành cho những ai sử dụng thiết bị này.

Google Glass đã nhận được bản cập nhật cho phiên bản XE23. Nghe có vẻ khó tin nhưng trong suốt 3 năm qua, Google đã không làm mới cho thiết bị này của mình.

Bản cập nhật mới cho phép người dùng Glass sử dụng Bluetooth để ghép nối thiết bị đầu vào như bàn phím QWERTY với Google Glass. Sau khi cập nhật, người đeo kính với phụ kiện phải sẽ có thể gõ lệnh thay vì sử dụng giọng nói của họ và các điều khiển khác.

Để làm cho nó rõ ràng hơn,  hãy nhìn vào danh sách thay đổi để cập nhật. Nó chỉ đơn giản đọc, “Glass bây giờ có thể được ghép nối với các thiết bị đầu vào Bluetooth, bao gồm cả bàn phím.” Với bàn phím QWERTY, người đeo Glass chỉ có thể thấy mình đang cải thiện năng suất trong khi sử dụng thiết bị. Nhân tiện, đây là bản cập nhật đầu tiên của Google Glass kể từ tháng 9 năm 2014.

Google Glass

Ngày Google Glass được giới thiệu với thế giới, tương lai đã trở nên sáng sủa cho sản phẩm. Nhưng theo thời gian, mức giá 1.500 USD tỏ ra quá cao. Ngoài ra, người mua đã có một quá trình phức tạp để thử kính và chọn ra những sản phẩm phù hợp với mình. Và những người mua một đôi đã bị buộc tội chụp hình và theo dõi những người ở các nhà hàng và quán bar. Thậm chí tệ hơn, họ đã bị cấm từ một số rạp chiếu phim mà nghĩ rằng Google Glass có thể ghi lại những bộ phim chạy từ ghế nhà hát của họ. Nhìn chung, người sử dụng Glass của Google được dán nhãn là douches và sự kỳ thị đó vượt trội hơn các tính năng được cung cấp bởi sản phẩm.

Một ngày nào đó, Google có thể thử lại việc biến Google Glass thành sản phẩm tiêu dùng, nhưng bây giờ nó vẫn là công cụ cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Galaxy Note 7R (FE) dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 7 với giá 700 USD