Google đã chính thức công bố Pixel 2 và Pixel 2 XL

Google đưa ra một cú ăn ý với Apple trong khi thông báo Pixel 2: “Chúng tôi không dành những tính năng tốt hơn cho thiết bị lớn hơn”

Trước đó, Google đã chính thức công bố Pixel 2 và Pixel 2 XL, cho thấy hai điện thoại Android Oreo có nhiều tính năng giống nhau – tiết kiệm cho các màn hình khác nhau và kích cỡ pin khác nhau (dù cả hai đều có tuổi thọ pin cả ngày). Tại một số điểm, khi đang trên sân khấu nói chuyện về gia đình Pixel mới, Mario Queiroz, Phó chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc cho Điện thoại tại Google, cho biết:

Pixel 2 va Pixel 2 XL

“Bạn có thể lựa chọn kích cỡ Pixel mà bạn thích vì bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời trên cả hai. Chúng tôi không dành các tính năng tốt hơn cho thiết bị lớn hơn.”

Câu cuối cùng đã được đáp ứng bởi khán giả với một số tiếng cười và tiếng vỗ tay vui vẻ, rõ ràng là một tham chiếu đến cách Apple đang phân biệt các mẫu iPhone 4,7 inch và 5,5 inch của mình. Ví dụ, iPhone 8 Plus có một máy ảnh phía sau kép với zoom quang học và Chân dung Chế độ, trong khi iPhone 8 nhỏ hơn gói một máy ảnh phía sau duy nhất mà không có zoom quang học và Chế độ Chân dung. Thật thú vị, hôm nay, Google đã công bố Chế độ chân dung của mình, tất nhiên, có sẵn trên cả Pixels mới, vì chúng có các camera tương tự.

Chắc chắn, bạn sẽ thấy và cảm nhận được sự khác biệt giữa Pixel 2 và Pixel 2 XL bởi vì nó có màn hình 6 inch với màn hình nhỏ hơn và tỷ lệ co 18: 9, trong khi màn hình 5 inch với khá phông rộng lớn và dưới cùng lớn và tỷ lệ co 16: 9. Tuy nhiên, tất cả khả năng của nó là tương tự, vì vậy nếu bạn nghĩ rằng Pixel 2 XL giá 849 USD quá đắt hoặc quá lớn, và bạn sẽ mua được Pixel 2 649 USD, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tính năng nào.

Nguồn: Sưu tầm – Google đã chính thức công bố Pixel 2 và Pixel 2 XL