Khuyến mãi, giảm giá cho người dùng Apple Pay trong tuần này tại San Francisco

Kể từ khi ra mắt hai năm trước đây, Apple Pay đã trở thành một trong những chương trình đạt lợi nhuận hàng đầu cho nhà sản xuất iPhone. Nó đã mang lại doanh thu 7,0 tỷ đô la trong quý vừa qua và nó sẽ phát triển cùng với sự tập trung vào các khoản thanh toán P2P, chuyển tiền, và thẻ trả trước của Apple Pay Cash. Bây giờ, Apple đang hướng tới việc mở rộng cơ sở người sử dụng dịch vụ bằng cách tiếp thị đưa ra các chương trình khuyến mãi giảm giá.

giam gia cho nguoi dung Apple Pay trong tuan nay

Giảm giá cho người dùng Apple Pay trong tuần này tại San Francisco

Theo thông tin, từ ngày 23 tháng 6 đến ngày 25 tháng 6, Apple sẽ tiến hành khuyến mãi cho người dùng Apple Pay tại San Francisco. Có tổng cộng 20 thương gia ở Thung lũng Hayes và khu vực Marina, như Azalea, Cà phê Chai xanh, Dish, Minimal, và Welcome Stranger, sẽ mất đến 25% số đơn đặt hàng thanh toán qua Apple Pay. Các khoản giảm giá khác bao gồm sữa chua đông lạnh Melamakarona của Souvla với giá 1 đô la, khoai mì kép Double Decker với giá 1 đô la và thẻ quà tặng miễn phí của Aether.

Cửa hàng cụ thể đến khu vực Marina để tham gia vào chương trình khuyến mại bao gồm Over the Moon, cà phê Peet, Gala và Pladra. Ngoài ra, Caviar and Square sẽ cho phép mua hàng 5 đô la Mỹ trong khi Spot Hero sẽ mất 50% phí đỗ xe tại SF, và Pay By Phone sẽ tổ chức cuộc thi kéo dài một tháng đậu xe miễn phí.

Tin tức: Làm gì để khắc phục tình trạng vở màn hình trên iPhone 7

Nguồn: Sưu tầm – Giảm giá cho người dùng Apple Pay trong tuần này tại San Francisco