Để đánh giá được cường độ bề mặt của một khối bên tông rắn thì thiết bị đo không thể thiếu được đó chính là súng bắn bê tông. Bởi chúng được ứng dụng cao trong ngành xây dựng nên nhiều người đã liên hệ tới T-Tech để tham khảo giá súng bắn bê tông bao nhiêu.

giá súng bắn bê tông

Giá súng bắn bê tông như thế nào?

Súng bắn bê tông được sử dụng rất nhiều trong thực tế, và có 2 phiên bản để bạn lựa chọn Phiên bản tiêu chuẩn (búa cơ khí) và Phiên bản điện tử (Búa điện tử) nên giá súng bắn bê tông cũng rất đa dạng. Hiện nay giá của các loại súng bắn bê tông tại Việt Nam giao động khoảng từ 13tr-37tr tùy vào từng phiên bản và chủng loại. Hơn nữa, giá thành của sản phẩm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy nên khi muốn lựa chọn sản phẩm khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ về thông tin và nhà cung cấp để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Quý khách có thể tham khảo súng bắn bê tông C380 với giá súng bắn bê tông hợp lý nên đang được nhiều người lựa chọn. Súng bắn bê tông C380 được rất nhiều khách hàng đánh giá có độ bền và độ chính xác rất cao, kích thước rất nhỏ gọn rất thuận tiện khi làm các thí nghiệm cũng như khi di chuyển. Bởi vậy mà hiện nay súng bắn bê tông được sử dụng phổ biến tại rất nhiều trung tâm kiểm định đo lường và các phòng thí nghiệm kiểm định chất lượng công trình xây dựng trên cả nước.

Súng bắn bê tông c380 đáp ứng đây đủ và phù hợp với các tiêu chuẩn Việt nam và Quốc tế như TCVN, ASTM, AASHTO và phù hợp tiêu chuẩn thí nghiệm quốc gia TCVN 9335:2012

Giá súng bắn bê tông tại T-Tech Việt Nam

Hiểu được giá trị của sản phẩm súng bắn bê tông, T-Tech Việt Nam đã nỗ lực hết mình để mang tới những sản phẩm có giá trị sử dụng cao. Bởi thế mà T-Tech Việt Nam đã trở thành địa chỉ lý tưởng cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chất lượng đảm bảo, bảo hành lâu dài mà giá súng bắn bê tông còn vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Cùng với đó là sự nỗ lực của toàn bộ nhân viên của T-Tech đã mang tới những giá trị đích thực nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ tới Hotline 0986 122 888 của chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Nguồn duy nhất tại Hệ Thống VIP Content L2T.info