Giả sử iPhone 8 sẽ có thiết kế gần giống với LG G6

Kể từ chiếc iPhone nguyên bản cách đây 10 năm, điện thoại thông minh của Apple đã có cái mà chúng ta có thể gọi là một đặc điểm thiết kế chữ ký: màn hình lớn (và, sau đó là các tỷ lệ màn hình không bị ảnh hưởng). Tuy nhiên, điều này có thể sẽ thay đổi vào tháng 9, khi một chiếc iPhone 8 dự kiến ​​sẽ được trình làng, với màn hình OLED 5,8-inch. Trong khi chúng tôi đã cố gắng hình dung iPhone 8 có thể trông như thế nào, rõ ràng chúng tôi không thể chắc chắn về bất cứ điều gì cho đến khi Apple chính thức công bố thiết bị. Tuy nhiên, một hình ảnh bị rò rỉ gần đây (đến từ Trung Quốc, và đã được nhìn thấy) được cho là có bản vẽ kỹ thuật của iPhone 8.

iPhone 8 se co thiet ke gan giong voi LG G6

Giả sử iPhone 8 sẽ có thiết kế gần giống với LG G6

Từ phía trước, điều này bị cáo buộc iPhone 8 trông rất giống một LG G6, mặc dù phía sau và bên là những câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Được báo cáo, các thiết bị cầm tay mới có kích thước 149 x 72.5 x 7.1, do đó lớn bằng G6 (còn thấp hơn một chút). Thật thú vị, có vẻ như là một máy quét dấu vân tay ở mặt sau của thiết bị, cùng với một máy ảnh kép dọc – cả hai chi tiết này là không bình thường cho một điện thoại thông minh của Apple.

Quan trọng cần lưu ý rằng các sơ đồ này yêu cầu bồi thường để hiển thị một iPhone 8 trong giai đoạn thử nghiệm Xác nhận Kỹ thuật (EVT) của nó. Điều này có nghĩa là nó chắc chắn không phải là thiết kế cuối cùng, và tùy thuộc vào những gì Apple quyết định – hoặc có thể đã quyết định – chẳng hạn như iPhone có thể không bao giờ đưa nó ra thị trường.

Các tin đồn trước đây cho thấy rằng iPhone 8 sẽ có cảm biến cảm ứng Touch ID được nhúng vào màn hình mặc dù các vấn đề kỹ thuật và sản xuất có thể buộc Apple từ bỏ ý tưởng này. Do đó, một máy quét dấu vân tay ở mặt sau sẽ có ý nghĩa, vì mặt trước của iPhone 8 chủ yếu là màn hình với ít vỏ bọc (và không có khoảng trống cho một cảm biến Touch ID thông thường).

Như một lời nhắc nhở, chiếc iPhone 8 có thể được công bố vào tháng 9 hoặc có thể là một chiếc iPhone 7s 4,7 inch và iphone 7 plus 5,5 inch.

Bạn nghĩ gì về iPhone 8 nếu nó giống với chiếc điện thoại đã thấy ở trên?.

Tin tức khác: Kích thước bị rò rỉ của iPhone 8

Nguồn: Sưu tầm – Giả sử iPhone 8 sẽ có thiết kế gần giống với LG G6