Samsung Galaxy Note 8 sẽ có màn hình 2160 x 4428 pixels khoảng 6,3 inch

Những gì chúng ta đang nhìn thấy ở bên trái có thể là biểu tượng chính xác đầu tiên của Galaxy Note 8 – một điện thoại thông minh cao cấp mới mà Samsung sẽ công bố vào ngày 23 tháng 8. Chúng tôi tin tưởng vào tính xác thực của hình ảnh này khi nó đang đến Từ Evan Blass (aka @ evleaks), người đã tiết lộ những chiếc điện thoại không báo trước – với độ chính xác đáng kinh ngạc – từ nhiều năm nay.

Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 sẽ có màn hình 2160 x 4428 pixels khoảng 6,3 inch

Được báo cáo, đây là một Lưu ý Galaxy 8 (hoặc Chú ý 8, như Samsung có thể muốn viết tên của nó) trong Midnight Black. Đối với các hồ sơ, Galaxy S8 đã phát hành cũng có màu này. Hình ảnh này khá giống với các hình ảnh khác đã được nổi trên web gần đây, cho thấy một chiếc điện thoại cao với một màn hình đường cong kép và rất ít bezel xung quanh nó.

Thật không may, bây giờ, chúng ta không thể nhìn thấy mặt sau của Chú giải 8. Trong bất kỳ trường hợp nào, những tin đồn đều cho rằng phía sau điện thoại bao gồm một máy ảnh kép, ngoài máy quét vân tay (à la Galaxy S8).

Như một lời nhắc nhở, Galaxy Note 8 sẽ có màn hình 2160 x 4428 pixels khoảng 6,3 inch, gần như chắc chắn trở thành chiếc điện thoại Note lớn nhất cho đến nay, mặc dù vỏ bọc mỏng của nó. Thiết bị mới này sẽ có bộ vi xử lý khác nhau bên trong, tùy thuộc vào thị trường – ở Mỹ, nó nên được cung cấp bởi một CPU Qualcomm Snapdragon 835, trong khi một chipset Exynos 8895 có thể được tìm thấy bên trong mô hình quốc tế.

Vì vậy, bạn nghĩ gì về thiết kế của Galaxy Note thế hệ tiếp theo của Samsung cho đến nay? Thiết bị cầm tay có làm bạn ngạc nhiên không?

Nguồn: Sưu tầm – Galaxy Note 8 sẽ có màn hình 2160 x 4428 pixels khoảng 6,3 inch